Trò Chơi Ảo Giác

Trò Chơi Ảo Giác

Tro Choi Ao Giac (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trò Chơi Ảo Giác – TRON: Legacy 2010 Vietsub HD

Là một trong những dự án liều lĩnh nhất của hãng Disney trong mảng sản xuất phim, Trò Chơi Ảo Giác đã ngốn tới 170 triệu USD nhưng lại được giao phó cho một đạo diễn trẻ tuổi sinh năm 1974 chưa được nhiều người biết tới Joseph Kosinski, không chỉ vậy mà đây còn là tác phẩm đầu tay trong sự nghiệp của anh, tuy nhiên những gì diễn ra trong phim đã cho thấy Disney rất biết cách nhìn người bởi phim có những thành công lớn cả về mặt doanh thu lẫn giải thưởng. Kinh phí khủng đã xếp TRON: Legacy vào hàng boom tấn đình đám bậc nhất trong năm, ở thời điểm của năm 2010 thì 170 triệu USD là không hề nhỏ một chút nào, sự kỳ vọng là hoàn toàn có cơ sở để rồi kết quả là nó thu về cho nhà sản xuất 400 triệu USD cùng 1 đề cử cho giải Oscar.

Phim Trò Chơi Ảo Giác

Vào năm 1989, thiên tài máy tính Kevin Flynn nói với đứa con trai nhỏ của mình về cuộc phiêu lưu của anh ta trong thế giới mạng của Tron. Anh nói về những người bạn của anh đã thực hiện và nhiệm vụ quan trọng của anh chính là thực hiện một chương trình có tên là CLU. Anh hứa rằng một ngày nào đó anh sẽ đưa anh tới Grid, nhưng Flynn biến mất và Sam đã bị tàn phá. 20 năm sau, công ty ENCOM của cha mình đang được điều hành bởi Hội đồng quản trị, người có những công ty theo một hướng khác như phản đối Flynn. Sam dành thời gian của mình để khắc phục qua sự biến mất của cha mình và kéo một trò đùa trên diễn đàn.

Phim Trò Chơi Ảo Giác

Một ngày nọ, người bạn thân nhất của cha anh là Alan Bradley nói với Sam rằng anh có một thông điệp từ điện thoại tại văn phòng của cha mình tại khu trò chơi điện tử của anh ta. Sam tự hỏi tại sao nó lại rất quan trọng, Alan nói với anh bởi vì nó đã được ngắt kết nối trong suốt 20 năm qua. Alan vẫn luôn hy vọng rằng Flynn được ra khỏi đó và rằng anh đã không đi bộ từ công việc và Sam của mình, anh cho Sam những chìa khóa để mở những trò chơi mà được gọi là Trò Chơi Ảo Giác. Sam đến đó và tìm thấy bàn làm việc của cha mình và sau đó là những mã số bí mật được nhập vào những ô trống. Sau khi bị nhầm lẫn với một chương trình, anh thấy mình phải chịu tất cả các loại của cuộc thi, nhưng sau rồi phát hiện ra đó không phải là một chương trình mà chính là một người sử dụng.

Trò Chơi Ảo Giác

Anh được đưa đến người đàn ông đầu mà Sam nghĩ là cha ông, nhưng sau phát hiện ra rằng đó chính là CLU và ông đã làm cho Sam tham gia vào một trận chiến chu kỳ ánh sáng. Sam được cứu bởi một chương trình có tên Quorra người đưa anh ta đến với cha của mình. Đó là nơi mà ông ta nói với Sam rằng CLU đã được bật và ông lên kế hoạch để bước vào thế giới của họ để “sửa chữa” những thứ không hoàn hảo, do đó, để ngăn chặn anh ta anh đóng cổng nhốt mình có đó là lý do tại sao ông không bao giờ trở lại. Sam muốn quay lại nhưng Flynn không muốn cho CLU có cơ hội để thực hiện kế hoạch của mình…