Triệu Phú Lưu Manh

Triệu Phú Lưu Manh

Trieu Phu Luu Manh (1986) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Sinh năm 1957, Vạn Tử Lương là một trong những ngôi sao phim truyền hình Hồng Kông trong thập niên 70 và 80 của thế kỷ trước, ông bắt đầu sự nghiệp với đài ATV vào năm 1977, nổi tiếng với hình tượng trùm giang hồ nhưng sự nghiệp của ông phát triển rực sáng nhất sau khi chuyển qua đài TVB từ đầu thập niên 80 và bộ phim đáng chú ý nhất chính là Triệu Phú Lưu Manh. Phim được chỉ đạo bởi giám chế Khâu Gia Hùng, ra mắt vào năm 1986 và có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi của nhà đài như Ngô Khải Hoa, Lưu Gia Linh và Trịnh Du Linh.

Triệu Phú Lưu Manh

Nội dung của phim xoay quanh Phương Cẩn Xương (Vạn Tử Lương), anh lớn lên trong một gia đình phổ thông, thi đậu vào trường cảnh sát và sau những lỗ lực không biết mệt mỏi, anh luôn cố gắng để có thể leo lên được đến chức sĩ quan và được người yêu Tạ Nguyệt Minh (Lưu Gia Linh) đồng ý kết hôn, đồng thời gặp được người cha ruột Lý Cẩm Nguồn thất lạc hai mươi mấy năm. Mọi việc cứ thế trôi qua một cách suôn sẻ cho tới ngày anh gặp được cậu em thất lạc lâu năm Chung Vĩ Tín (Ngô Khải Hoa), may mắn của anh dần trở thành những cơn ác mông khi Vĩ Tín lừa gạt cảm tình Phương Ngọc Minh, em nuôi của Xương, khiến Ngọc Minh nhảy lầu tự tử.

Triệu Phú Lưu Manh

Sự việc khiến Cẩm Nguồn hết sức tức giận, ông trách Vĩ Tín, nhưng chính từ đó mà Tin nhẫn tâm ra tay giết Nguồn, thậm chí bằng tài hùng thế mạnh mà Tín không bị tù tội, hắn ta còn liên lụy khiến Xương bị cách chức. Từ đó, Xương thề sẽ trả thù bằng được, anh chủ động làm quen con nhà giàu họ Tống, định nhờ tài sức của nhà Tống để tiến hành kế hoạch tìm Vỉ Tín để trả thù.