Trang Web Ma Quái

Trang Web Ma Quái

The Den (2013) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trang Web Ma Quái, The Den (2013) vietsub thuyết minh

Ngân sách chỉ 500 ngìn USD, bộ phim của điện ảnh Mỹ mang tên Trang Web Ma Quái đã mang tới không ít những bất ngờ cho khán giả, một bộ phim hoàn toàn được sản xuất thông qua webcam và điện thoại, chủ yếu các cảnh quay đều diễn ra trên máy tính xách tay, không có kỹ xảo cũng như không có những cao trào nhưng chính sự “chân thực” đã mang đến những điều thú vị nếu như chúng ta tập trung để xem nó, sự ma quái sẽ dần dần hiện hữu trong tâm trí của người xem.

Trang Web Ma Quái

Câu chuyện của phim bắt đầu khi cô nàng Elizabeth Benton (Melanie Papalia) đăng nhập vào một trang web có tên là “Sào Huyệt”. Elizabeth đang thực hiện một dự án và mục tiêu của cô là phải nói chuyện với càng nhiều người lạ càng tốt. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu trở nên ghê rợn khi cô trò chuyện cùng một người lạ và nhìn thấy một người phụ nữ bị sát hại một cách man rợ thông qua webcam của người kia.

Phim Trang Web Ma Quái

Kể từ đó, cuộc sống của Elizabeth luôn bị quấy phá bởi hàng loạt những sự kiện kỳ quái và kinh dị. Cái chết dường như đang đeo bám, bủa vây lấy cô và luôn trong tư thế chờ trực để tóm lấy cô. Liệu rằng Elizabeth có thoát khỏi xiềng xích của tử thần?