Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây

Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây

Epic (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây – Epic (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây được biết đến là một bộ phim mới nhất của đạo diễn Chris Weige, ông cũng chính là người đứng sau thành công vang dội của loạt phim hoạt hình ăn khách nhất của Ice Age. Đây là một bộ phim hoạt hình 3D thuộc thể loại phiêu lưu, kỳ ảo của điện ảnh Hoa Kỳ. Cốt truyện trong phim dựa trên quyển sách dành cho thiếu nhi của William Joyce mang tên The Leaf Men and the Brave Good Bugs.

Phim có hình mẫu nhân vật lấy cảm hứng từ tác phẩm The Leaf Men and the Brave Good Bugs (1996) của William Joyce. Tuy nhiên phần lớn nội dung được hư cấu và sản xuất bởi Blue Sky Studio, hãng phim hoạt hình thuộc sở hữu của 20th Century Fox cùng nhà đồng sáng lập – đạo diễn Chris Wedge.

Nội dung trong phim Trận Hùng Chiến Xứ Sở Lá Cây nói về những con người bé nhỏ, các loài thực vật biết nói, những con bọ biết trêu đùa… tạo thành một cộng đồng hòa hợp, dưới sự trị vì anh minh của nữ hoàng thực vật Tara, ở đó họ có một cuộc sống vô cùng tươi đẹp. Mary Katherine tình cờ được phép màu đưa vào thế giới rừng rậm này và cô bé tuổi teen đã cùng các chiến hữu “nhếch nhác” bất đắc dĩ chống lại những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới của họ…Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.