Trận Chiến Dưới Đại Dương

Trận Chiến Dưới Đại Dương

Tran Chien Duoi Dai Duong (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trận Chiến Dưới Đại Dương – The Ghazi Attack (2017) Thuyết minh Vietsub HD

Có thể nói, 2017 là một năm rất thành công của điện ảnh Ấn Độ, nhiều siêu phẩm được phát hành, nhiều phim mang về thành công cả về mặt thương hiệu lẫn thương mại và thậm chí có những phim “đầu tay” của một số đạo diễn cũng để lại dấu ấn lớn, ví dụ tiêu biểu chính là Trận Chiến Dưới Đại Dương được chỉ đạo bởi Sankalp Reddy, người cũng tham gia vào việc viết kịch bản cho phim. Mặc dù là tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp của Sankalp nhưng phim đặc biệt gây chú ý với dàn diễn viên nổi tiếng, trong đó vai nam chính được đảm nhiệm bởi Rana Daggubati, là một trong 2 nam chính của 2 phần sử thi Bahuballi, ngoài ra, ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Bollywood Amitabh Bachchan cũng tham gia trong một vai khách mời.

Trận Chiến Dưới Đại Dương

Bối cảnh của phim được lấy vào năm 1971, thời điểm mà những căng thẳng chính trị giữa Ấn Độ và Pakistan ngày càng gia tăng bởi những vấn đề liên quan tới cuộc chiến giải phóng miền Đông của Pakistan. Hải quân Pakistan, trong một sứ mệnh bí mật đã lên kế hoạch tấn công hàng không mẫu hạm (tàu sân bay) INS Vikrant của Ấn Độ để giành quyền kiểm soát vùng biển Vịnh Bengal . Họ gửi tàu ngầm tốt nhất mang tên PNS Ghazi tiếp cận và tấn công, thế nhưng nó đã bị một chiếc tàu ngầm mang số hiệu INS Karanj (S21) đánh chặn. Kéo theo sau là một cuộc chiến lên đến đỉnh điểm, diễn ra một cách dữ dội trên mặt biển, liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng?

Trận Chiến Dưới Đại Dương

Mặc dù được chấm điểm khá cao trên IMDB, thêm vào đó là nhiều lời khen dành cho tác phẩm, thế nhưng Trận Chiến Dưới Đại Dương vẫn có những hạn chế đúng chất của một đạo diễn, nhà biên kịch làm phim “đầu tay”, nó chưa thực sự đạt được sự chuẩn chỉ khi còn những hạn chế về kịch bản, sự sao chép cũng như nhiều tình huống dữ dội không đủ kịch tính. Tuy nhiên, nếu suy xét theo mặt bằng chung của phim châu Á thì đây chắc chắn là một tác phẩm rất đáng để xem cùng nhiều cảnh quay cực mãn nhãn.