Trạm Xăng Ma

Trạm Xăng Ma

Ghost Station (2007) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trạm Xăng Ma – Ghost Station (2007) thuyết minh vietsub

 

Sinh năm 1966 tại Thái Lan, Yuthlert Sippapak là một trong những đạo diễn xuất sắc với những tác phẩm kinh dị đầy sáng tạo, ngoài việc mang tới cho người xem những thước phim rùng rợn và ám ảnh thì ông còn biết cách tạo tiếng cười nhờ những bộ phim kết hợp giữa ma quỷ với hài hước mà Trạm Xăng Ma chính là một minh chứng. Phát hành vào năm 2007, kịch bản phim được viết bởi chính Sippapak, phim có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Achita Sikamana cùng nhiều cái tên rất được mến mộ tại xứ chùa Vàng.
Trạm Xăng Ma
Nội dung của phim Trạm Xăng Ma bắt đầu từ một cặp vợ chồng đồng tính là Udd (Kerttisak Udomnak) và Yai (Nakhorn Silachai), 2 người đang trên chuyến hành trình rời khỏi thành phố lớn và di chuyển đến một thị trấn xa xôi, nơi khung cảnh phù hợp với bộ phim gay yêu thích của họ ở phương Tây tên là “Brokeback Mountain”. Trên đường đi, họ tạm thời sống tại một trạm xăng dường như đã bị người ta bỏ rơi trước khi tiếp tục chuyến đi của mình.
Trạm Xăng Ma
Đáng buồn thay, Udd sau đó phát hiện ra rằng Yai đang có một mối tình bí mật và đầy cuồng nhiệt với một cô gái địa phương. Khi tình yêu thuần khiết của anh ta trở nên ghen tị, Udd dự định sử dụng trạm xăng để giết Yai. Nhưng, không ai thực sự biết rằng trạm xăng thực tế đang bị ma ám, và những bóng ma thì lại đang có những kế hoạch của riêng mình.