Trà Lầu Long Phụng

Trà Lầu Long Phụng

Tra Lau Long Phung (1990) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trà Lầu Long Phụng – Lung Fung Restaurant 1990 Full Vietsub Thuyết minh HD

Hiện tại, Châu Tinh Trì không còn tham gia vào những dự án phim mới do vấn đề tuổi tác cũng như sức khỏe nhưng ông vẫn tham gia với vai trò đạo diễn. Trước đây, ông tham gia vào nhiều phim kinh điển và để lại không ít dấu ấn đậm nét cho điện ảnh Hong Kong. Trong số rất nhiều những bộ phim vang dội điện ảnh Trung Quốc thì chúng ta không thể không nhắc đến phim Lung Fung Restaurant.

Trà Lầu Long Phụng - Lung Fung Restaurant 1990

Lung Fung Restaurant với tựa đề tiếng việt là Trà Lầu Long Phụng, đây là một bộ phim hài của vua hài Châu Tinh Trì được ra mắt vào năm 1990, thời đỉnh cao của sự nghiệp Châu Tinh Trì. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Man Kit Poon, ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên cực hot tại Hong Kong lúc bấy giờ như: Max Moki, Ellen Chan, Charine Chan, Ngô Mẫn Đạt,…

Trà Lầu Long Phụng - Lung Fung Restaurant 1990

Nội dung Trà Lầu Long Phụng xoay quanh nhân vật tên Long. Sau khi ra tù anh dự tính sẽ rửa tay làm lại cuộc đời nhưng thân đã làm người trong giang hồ thì có chết cũng không gột sạch được. Sau cái chết của chú Kiên, người anh em thân thiết với mình, Long đã tụ họp anh em đi trả thù cho cho chú Kiên. Vì là một người được mọi người tin tưởng nên Long dễ dàng tụ tập anh em để chuẩn bị cho một cuộc trả thù ngoạn mục.

Trà Lầu Long Phụng - Lung Fung Restaurant 1990

Phim Trà Lầu Long Phụng mang chủ đề xã hội đen nhưng lại có rất nhiều tình huống hài hước không nhặt được mồm. Vẫn cái chất riêng của Châu Tinh Trì làm nên thương hiệu của bộ phim, cùng với sự góp mặt của cặp bài trùng – Ngô Mẫn Đạt giúp bộ phim càng trở nên hấp dẫn. Phim được đánh giá khá cao và đạt được những thành công hơn cả mong đợi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.