Tôi Là Lính Đặc Chủng 2

Tôi Là Lính Đặc Chủng 2

Toi La Linh Dac Chung 2 (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 396 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tôi Là Lính Đặc Chủng 2 – Phoenix Nirvana 2 (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Xuất thân từ lò võ thiếu thâm tự, Ngô Kinh bén duyên với điện ảnh từ sớm, anh tham gia vào nhiều dự án phim võ thuật đình đám cuối thập niên 90 và nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Tuy nhiên, những chấn thương liên tiếp đã kìm hãm sự nghiệp của nam diễn viên võ thuật này, và anh phải xây dựng lại tên tuổi. Năm 2015, Ngô Kinh tham gia dự án truyền hình Phoenix Nirvana 2, và dành được sự đón nhận tích cực từ khán giả, đồng thời đã bàn đạp để tỏa sáng trong năm 2017.

Tôi Là Lính Đặc Chủng 2 - Phoenix Nirvana 2 (2015)

Phim có tựa đề việt là Tôi Là Lính Đặc Chủng 2, thuộc thể loại hành động quân sự, do đạo diễn tên tuổi Lưu Mãnh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là seri phim đình đám của điện ảnh hoa ngữ và phần 2 để lại dấu ấn đậm nét nhất. Ngoài Ngô Kinh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Lưu Hiểu Khiết, Trình Tố, Dương Thư,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và hành trình gian khổ luyện tập, chiến đấu của đội lính đặc chủng Nanh Sói.

Tôi Là Lính Đặc Chủng 2

Hà Thần Quang, con trai của siêu xạ thủ bắn tỉa Hà Vệ Đông, đồng thời là quán quân võ thuật thanh thiếu niên toàn quốc, anh luôn ấp ủ thực hiện tiếp phần ước mơ của cha mình, đó là trở thành một thành viên quan trọng trong đội Nanh Sói. Dưới sự chỉ đạo của giáo quan Phạm Thiên Lôi, anh nhanh chón thích nghi và phát triển không ngừng về kỹ năng. Cùng với Vương Diễm Binh và Lý Nhị Ngưu, cuộc huấn luyện được diễn ra khắt khe, cả 3 đều thể hiện được khả năng và trở thành những người lính đặc chủng xuất sắc.