Tình Yêu Trong Sáng

Tình Yêu Trong Sáng

Tinh Yeu Trong Sang (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tình Yêu Trong Sáng – Pure Love 2016 vietsub HD

Là một phim tâm lý khá hấp dẫn với câu chuyện tình lãng mạn, vượt thời gian của điện ảnh Hàn Quốc , Tình Yêu Trong Sáng còn được gọi với cái tên khác là Không Thể Nào Quên có sự tham gia của nam ca sĩ Do Kyung-soo – một thành viên của nhóm nhạc nam Hàn-Trung Quốc EXO với nghệ danh D.O do S.M. Entertainment thành lập và quản lý cùng với nữ diễn viên trẻ tuổi rất xinh đẹp sinh năm 1999 Kim So Hyun đang rất được giới trẻ Hàn yêu mến. 2 con người này rất đẹp đôi trên màn ảnh và thể hiện rất tốt vai diễn của mình.

Tinh Yeu Trong Sang Pure Love 2016

Phim Tình Yêu Trong Sáng kể về những câu chuyện tình yêu của những khán giả của một chương trình phát thanh. Nhờ chương trình radio của đài mà MC đã nhận được vô số những câu chuyện tình yêu được gửi thư về, trong đó có một chuyện tình tại làng chài đánh cá từ 23 năm trước.

Tinh Yeu Trong Sang Pure Love 2016

Ngoài cặp đôi rất HOT được nhắc đến ở trên thì Pure Love còn có sự góp mặt của các diễn viên Yeon Jun Suk, Joo Da Young và David Lee . Phim hứa hẹn mang tới cho bạn nhiều cảm xúc đặc biệt với những câu chuyện tình cảm đúng chất Hàn.