Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta

Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta

Love Will Tear Us Apart (2013) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 124 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta (2013) Vietsub Thuyết minh

Được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào năm 2013, Love Will Tear Us Apart nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi một kịch bản sâu sắc, ý nghĩ và nhiều phân đoạn tâm lý lấy đi nước mắt của không ít người xem. Qua đó, đạo diễn Lý Uy Nhiên đã giúp đoàn làm phim thu về gần 14 triệu đô doanh thu phòng vé, một con số tuy không quá lớn nhưng chấp nhận được. Ngoài ra, phim còn chứng minh sự xuất sắc của cặp đôi chính là Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni.

Tình Yêu Chia Cắt Chúng Ta 2013

Nội dung phim xoay quanh mối tình trắc trở giữa Miêu Miêu và Lượng Lượng, cả hai luôn tồn tại thứ được gọi là định mệnh vô hình. Lượng Lượng là một nhân viên văn phòng, anh sống nhiệt tình và thẳng thắn với bạn bè. Trong một lần đang lái xe trên phố, Miêu Miêu bất ngờ lên xe và bắt anh chạy trốn khỏi sự truy đuổi của người yêu cô. Sau khoảnh khắc lưỡng lự, anh quyết định chạy xe với tốc độ cao, cắt đuôi người đàn ông kia và giúp cô trốn thành công.

Phim Love Will Tear Us Apart (2013)

Không lâu sau, Lượng Lượng gặp lại Miêu Miêu tại ngay công ty, nơi cô có hợp đồng quảng cáo. Từ đây, hai người bén duyên và dọn về chung sống cùng nhau. Khoảng thời gian hạnh phúc không được bao lâu thì những giận hờn, nghi ngờ bắt đầu nảy sinh với Miêu Miêu vì tính cách chiếm hữu quá mạnh của cô. Từ đó, Lượng Lượng thường xuyên trốn Miêu Miêu hút thuốc, đi club với bạn bè. Đỉnh điểm khi cô phát hiện anh vẫn lén lút nhắn tin với bạn gái cũ khiến tình yêu của họ dần bị đẩy ra xa.