Tình Sâu Hơn Hận

Tình Sâu Hơn Hận

Tinh Sau Hon Han (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (83/83 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 70 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Sâu Hơn Hận (2016) Trọn bộ Tập cuối HD

Được biết đến là một siêu phẩm truyền hình của điện ảnh Philippines, bộ phim Tình Sâu Hơn Hận không chỉ sở hữu cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn mà còn truyền tải nhiều thông điệp vô cùng sâu sắc, ý nghĩa. Phim do đạo diễn lừng danh Eric Quizon chỉ đạo nội dung, được dựa trên bộ phim nổi tiếng của Colombia là Pasión de Gavilanes. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu với những cái tên rất đáng chú ý như: Jake Cuenca, Arci Muñoz, Ejay Falcon, Ellen Adarna, Joseph Marco,…

Tình Sâu Hơn Hận (2016)

Phim có tựa đề gốc là Passion of Love, được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2015 và ngay lập tức trở thành cơn sốt tại thị trường Phi. Năm 2016, phim được chiếu tại Việt Nam, tuy không thể oanh tạch thị trường Việt nhưng cũng để lại dấu ấn quan trọng, đậm nét, đó chính là lý do mà tại sao HTV2 sẽ phát sóng Tình Sâu Hơn Hận trong thời gian sắp tới vào lúc 17 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời đến khán giả.

Tình Sâu Hơn Hận trọn bộ

Nội dung phim kể xoay quanh hành trình trả thù của 3 anh em gia đình nhà Samonte. Ba mẹ mất sớm, 4 anh em phải tìm cách lương tựa lẫn nhau sống qua ngày, họ thương nhau như thể chân tay, đặc biệt là người anh cả Juan, một lòng muốn chăm sóc các em đến hơi thở cuối cùng. Biến cố xảy ra, cô em út bị chết một cách bí ẩn, hung thủ bị nghi ngờ là bà Gabriela Elizondo, vợ của kẻ mà em út Olivia đem lòng yêu thương. Công an bất lực, 3 anh em quyết tâm tìm kiếm chứng cứ, giải oan cho em gái.