Tình Ông Cháu

Tình Ông Cháu

Tinh Ong Chau (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tình Ông Cháu – Gia Đình Tôi (2005) TVB lồng tiếng trọn bộ

Là nam diễn viên khá có tiếng tại Trung Quốc, Lưu Khải Uy còn được biết tới là chồng cũ của nữ diễn viên Dương Mịch, tuy nhiên ít ai biết rằng anh từng là diễn viên rất triển vọng của đài TVB, từng hoạt động ở nhà đài trong khoảng thời gian từ năm 1995 tới năm 2005 trước khi chuyển sang đại lục rồi lại về Hồng Kông đầu quân cho ATV vào năm 2006, và trước khi rời TVB anh đã có cho mình một vai diễn rất đáng nhớ, đó là Văn giật Lãng trong Tình Ông Cháu. Phim ra mắt vào năm 2005 với thời lượng 20 tập, được chỉ đạo bởi giám chế tài ba Vương Tâm Uỷ, nó còn có tên gọi khác là Gia Đình Tôi.

Tình Ông Cháu

Nội dung của phim Tình Ông Cháu xoay quanh gia đình họ Văn với ba thế hệ cùng chung sống trong một mái nhà, trong đó ông nội Văn Thái Lai (Chung Cảnh Huy) là người uy nghiêm và đáng kính, kế đến là ông bố Văn Siêu Kiệt (Hạ Vũ) cùng 3 cậu con trai Văn Dật Lãng (Lưu Khải Uy), Văn Dật Hy (Phương Lực Thân) và Văn Dật Thanh (Trần Vũ Sâm) với 3 tính cách trái ngược nhau. Mặc dù trong nhà thường xuyên xảy ra chuyện xào xáo do bất đồng quan điểm, nhưng 5 người đàn ông thuộc 3 thế hệ này vẫn sống vui vẻ bên nhau.

Phim Tình Ông Cháu

Sau này, ông nội mắc bệnh Parkinson – một căn bệnh mãn tính về hệ thần kinh, làm cho các cơ bắp bị run và yếu, trong khi cậu cả và cậu hai lại cùng đem lòng yêu một cô gái tên là Mao Tư Đình (Dương Tư Kỳ). Lúc này, tình cảm của người trong nhà đứng trước nguy cơ rạn nứt. Liệu những người đàn ông trọng sĩ diện này có vượt qua được cái “tôi” của mình để cùng nhau hàn gắn lại gia đình.