Tình Cô Trò

Tình Cô Trò

Bloomington (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 149 lượt]

Trailer phim

Phim Tình Cô Trò – Bloomington (2010) Vietsub Thuyết minh

Là thước phim tâm lý tình cảm tương đối ấn tượng của điện ảnh Âu Mỹ, Bloomington khai thác về mối tình đồng tính nữ hấp dẫn và luôn cuốn, do đạo diễn Fernanda Cardoso đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Allison McAtee, Sarah Stouffer, Katherine Ann McGregor, Ray Zupp, J. Blakemore, Erika Heidewald,…Phim chính thức ra mắt vào năm 2010 và ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tình Cô Trò - Bloomington (2010)

Tình Cô Trò kể về cô gái trẻ Jackie Kirk, từng là một nữ diễn viên nhí nổi tueensg trong một bộ phim truyền hình dài tập và đang học tập tại đại học ở Bloomington. Catherine Stark là giảng viện xinh đẹp nhưng cô ấy đồng tính, chuyên đi săn những cô gái trẻ và Jackie đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của cô. Trong lúc Jackie đang cố gắng hòa nhập với các bạn cùng lớp thì nhận được sự giúp đỡ tận tình từ Catherine và cả hai nhanh chóng xây dựng tình cảm.

Tình Cô Trò

Sau đó, Jackie có cơ hội trở lại diễn xuất và cô muốn giữ bí mật về mối quan hệ với Catherine, và chỉ đến thăm cô với tư cách là một người bạn. Cảm thấy mình không được tôn trọng, Catherine cố tránh xa Jackie và tuyên bố họ không có mối quan hệ nào. Tuy nhiên, sự cố với người bạn Sandy đã khiến Jackie đến nhà Catherine một lần nữa và hai người không thể kiềm chế được cảm xúc, bắt đầu những ngày tháng thật sự hạnh phúc.

Tags: