Tình Bạn Tri Kỷ

Tình Bạn Tri Kỷ

Girlfriend Secrets (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (54/54 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Bạn Tri Kỷ – Tình Bạn Tri Kỷ (2018) VTV3 trọn bộ thuyết minh

Bộ phim tiếp theo được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 17h hàng ngày mang tên Tình Bạn Tri Kỷ sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện về tình hay và ý nghĩa. Đây là dự án phim truyền hình do Trung Quốc sản xuất và khá được yêu thích, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần hảo hạng vào mỗi buổi tối hàng ngày, với tình tiết nhanh, nhẹ nhàng, cũng không thiếu phân đoạn gay cấn, bộ phim sẽ khá phù hợp để theo dõi cùng gia đình và người thân.
Tình Bạn Tri Kỷ (2018) VTV3
Kể từ sau khi tham gia Tân Thiên Long Bát Bộ, cái tên Giả Thanh ngày càng được nhiều người biết đến, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng nhưng khi cần vào những vai diễn quyến rũ, cô cũng cho thấy mình sexy không thua kém ai và Tình Bạn Tri Kỷ đã nói lên điều đó. Đặc biệt, phim còn có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Hàn Đống, người vừa thành công với vai diễn Vi Tiểu Bảo trong Tân Lộc Đỉnh Ký, ngoài ra, phải kể tới dàn nữ rất xinh đẹp và đông đảo mà Girlfriend Secrets sở hữu, đó cũng là một phần tạo nên sức hút cho tác phẩm.
Tình Bạn Tri Kỷ
Nội dung của phim Tình Bạn Tri Kỷ xoay quanh câu chuyện của Tố Hà và Bạc Tê, đôi bạn quen biết nhau từ thời trung học nhưng luôn coi nhau như cái gai trong mắt của nhau. Tuy nhiên, định mệnh đã sắp đặt cho họ làm cùng một công ty sau khi tốt nghiệp, và trùng hợp là họ đầu quân cho hai bộ phận lại luôn là đối địch của nhau. Vậy là, cuộc chiến giữa hai người phụ nữ, hai người bạn vẫn chưa thể kết thúc sau những tháng ngày dài không gặp nhau.
Tình Bạn Tri Kỷ (2018) VTV3
Những sự cố liên tục xảy ra, thế là họ phải đối mặt với những rắc rối, cuộc sống không lúc nào được yên ả. Chỉ đến một ngày, hai kẻ không đội trời chung bị dồn vào chân tường, liệu rằng họ sẽ gục ngã hay dẹp bỏ thù riêng để cùng nhau hợp tác chống lại kẻ thù chung. Cùng đón xem bộ phim tâm lý đặc sắc của điện ảnh hoa ngữ trên VTV3, bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 3, chúc các bạn xem phim vui vẻ.