Tình Bạn Của Belle Và Sebastian

Tình Bạn Của Belle Và Sebastian

Belle et Sébastien (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 76 lượt]

Trailer phim

Phim Tình Bạn Của Belle Và Sebastian (2013) Vietsub Thuyết minh

Là một trong những tác phẩm cực kỳ xuất sắc khai thác đề tài tình bạn giữa người và chó, Belle Và Sebastian đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn sau khi được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2013. Chính vì vậy mà phim còn có 2 phần tiếp theo, tất cả đều để lại dấu ấn nhất định nhưng phần đầu vẫn mang lại cho người xem nhiều cảm xúc nhất. Nếu ai yêu thích thể loại này thì đây chắc chắn là thước phim rất đáng để xem.

Tình Bạn Của Belle Và Sebastian (2013)

Tác phẩm có tựa đề việt là Tình Bạn Của Belle Và Sebastian, do đạo diễn Nicolas Vanier đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một gương mặt còn khá xa lạ với nhiều người yêu thích phim Âu Mỹ nhưng ông lại có đam mê bất tận với động vật. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá như: Félix Bossuet, Tchéky Karyo, Dimitri Storoge, Mehdi El Glaoui, Andreas Pietschmann,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện cảm động về tình yêu thương giữa một cậu bé mồ côi và một con chó hoang ở vùng núi Alpes.

Tình Bạn Của Belle Và Sebastian

Là một cậu bé mồ côi từ nhỏ, Sébastien được một ông già cưu mang và chăm sóc như con đẻ của mình. Từ bé, cậu đã không có bạn bè, và trong lần tình cờ đã kết thân với một chú chó hoang không chủ. Thực ra, chú chó cũng không khác gì cậu, nó cô đơn giữa núi rừng, là kẻ thù của những người thợ săn, phải đấu tranh để đối đầu với nguy hiểm sẽ đến bất cứ lúc nào. Một sự tình cờ ngẫu nhiên đã kết nối 2 số phận lại với nhau, cậu bé và chú chó trở nên thân thiết, yêu thương và bảo vệ lẫn nhau.