Tiểu Thư Uy Quyền Ohrora

Tiểu Thư Uy Quyền Ohrora

Tieu Thu Uy Quyen Ohrora (2013) Đang chiếu: Tập 50
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.8 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiểu Thư Uy Quyền – Princess Aurora (2013) Trọn bộ Thuyết minh HD

Tiểu Thư Uy Quyền có tựa đề tiếng anh là Princess Aurora, phim do đạo diễn Kim Jung-ho chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt quen thuộc như: Jeon So-min,Park Yeong-gyu,Son Chang-min ,Oh Dae-gyu ,Byun Hee-bong,…Trong đó, ngôi sao Jeon So Min chính là cái tên đáng chú ý nhất, sau bộ phim này cô vinh dự nhận được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất đài MBC trong năm 2013, đồng thời đây cũng là bàn đạp để cô tỏa sáng đến nay.

 

Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora (2013)

Nội dung phim xoay quanh cô gái Oh-ro-ra do Jeon So Min thủ vai, một tiểu thư nhà giàu với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và hết sức tự tin. Sinh ra trong môt gia đình có 4 anh em, cô là con gái út của ông chủ tập đoàn thực phẩm Chunwang danh tiếng tại Hàn Quốc, Oh-ro-ra được chiều chuộng và yêu thương hết mực. Nhìn vẻ bề ngoài thì nhiều người tưởng rằng cô là một tiểu thư hư hỏng nhưng bên trong cô gái mạnh mẽ này là những nét đẹp thuần khiết hơn ai hết.

Tiểu Thư Uy Quyền - Princess Aurora (2013)

Cuối cùng, tiếng gọi của tình yêu cũng đến với Oh-ro-ra, đó là một anh chàng tiểu thuyết gia đẹp trai vô cùng, tôn thờ sự hoàn hảo, đối với anh, Rora chính là điểm yếu duy nhất. Cô gái với tính cách thẳng thắn không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình, cô rất tự tin chiếm được trái tim của kẻ hoàn mỹ từ khuôn mặt đến tính cách. Liệu anh chàng toàn mỹ kia có thể chống lại được sự quyến rũ từ tính cách đến nét đẹp lạ thường của tiểu thư uy quyền.