Tiểu Nữ Võ Mị Vương

Tiểu Nữ Võ Mị Vương

Thiếu Nữ Võ Mỵ Nương (2004) Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tiểu Nữ Võ Mị Vương – Thiếu Nữ Võ Mỵ Nương 2004 lồng tiếng trọn bộ

Còn có tên gọi khác là Thiếu Nữ Võ Mỵ Nương, bộ phim ra mắt khán giả năm 2004 mang tên Tiểu Nữ Võ Mị Vương nhận được đánh giá khá cao về quy mô cũng như sự nổi tiếng của dàn diễn viên tham gia, cặp đôi Giả Tịnh Văn và Triệu Văn Trác thực sự xứng với câu “trai tài gái sắc”. Có không ít bộ phim khai thác về nhân vật lịch sử như Võ Mỵ Nương và đây là một trong những phiên bản rất đáng để xem.

Tiểu Nữ Võ Mị Vương

Bối cảnh của phim được lấy vào năm Trinh Quan, thời nhà Đường, lúc này vùng Lợi Châu đang phải gánh chịu nạn hạn hán nặng nề, dân chúng lâm vào cảnh khốn cực vô hạn. Rồi một ngày nọ, sau khi nhà họ Võ sinh con, khí hậu bắt đầu có sự đột biến, một trận cam lộ giáng xuống đã tưới mát khắp muôn nơi, nhà nhà người người vui mừng không tả siết.

Tiểu Nữ Võ Mị Vương

Lúc này, Viên Tướng sĩ được mời đến xem tướng cho đứa trẻ mới sinh, vừa nhìn thấy tướng mạo đứa bé  ông đã kinh ngạc thốt rằng đứa trẻ này có mắt rồng, cổ phượng, phục nghĩa, chi tướng, thuộc quí nhan, sau này ắt sẽ là người đứng đầu thiên hạ. Nghe đến đây nụ cười trên môi Võ phụ chợt tắt lịm bởi vì đứa bé con ông là con gái, từ cổ chí kim con gái có bao giờ được làm hoàng đế đâu?