Tiêu Môn Quan Kiếm

Tiêu Môn Quan Kiếm

Tieu Mon Quan Kiem (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiêu Môn Quan Kiếm – The Great Protector (2015) Vietsub Thuyết minh

Sau khi kết hôn và sinh con thì Hoắc Kiến Hoa rất hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, anh dành nhiều thời gian cho gia đình và việc kinh doanh. Trước đó, anh là ngôi sao hạng A của điện ảnh hoa ngữ, từng tham gia vào hàng loạt thước phim truyền hình đình đám và nhận cát xê khổng lồ. The Great Protector chính là một trong những tác phẩm rất đáng chú ý cho dù nó không phải tác phẩm quá thành công. Phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và đánh dấu cột mốc quan trọng với ông xã Lâm Tâm Như.

Tiêu Môn Quan Kiếm - The Great Protector (2015)

Tiêu Môn Quan Kiếm thuộc thể loại võ thuật cổ trang, do đạo diễn Từ Hào Phong và Tào Dật Minh cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên có tầm ảnh hưởng và tiếng nói tại xứ Trung. Ngoài Kiến Hoa, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Giả Thanh, Nghê Đại Hồng, Lý Kiện, Lưu Nhất Hàm, Vương Khánh Tường,…Lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Thanh, nội dung phim xoay quanh nhân vật Lưu An Thuận, tổng tiêu đầu của một tiêu cục danh tiếng nhất vùng.

Tiêu Môn Quan Kiếm

Tài giỏi, chính trực và làm việc rất quy củ, nhưng chỉ vì một lần bị kẻ gian hãm hại mà An Thuận phải từ chức, rời khỏi kinh thành để tránh tai họa và không ảnh hưởng đến người khác. Trên đường hành tẩu giang hồ, anh tình cờ gặp nữ thủ lĩnh Lục Dao Đình và cả 2 nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Vì không cùng chung chí hướng nên anh quyết định chối bỏ tình cảm của cô và lừa dối chính bản thân mình. Tuy nhiên, Dao Đình vẫn luôn âm thần bên cạnh giúp đỡ An Thuận vượt qua khó khăn, và cuối cùng anh nhận ra tấm chân tình của cô.