Tiếng Gọi Của Tình Yêu

Tiếng Gọi Của Tình Yêu

The Call of Love (2017) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 59 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tiếng Gọi Của Tình Yêu – The Call of Love (2017) Vietsub Thuyết minh

Hiện tại, khán giả Việt Nam hầu hết yêu thích phim Trung Quốc bởi những bộ phim truyền hình cổ trang, chuyển thể ngọt ngào và ít ai quan tâm đến dòng điện ảnh của hoa ngữ. Mặc dù đã có những bước thụt lùi thảm hại trong chất lượng nhưng vẫn còn đâu đó một số dự án chất lượng, đáng suy ngẫm. Và The Call of Love là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, đây là tác phẩm không đình đám của xứ Trung và được ra mắt vào năm 2017, nhưng nó đã lấy đi nước mắt của biết bao khán giả.

Tiếng Gọi Của Tình Yêu

Phim có tựa đề là Tiếng Gọi Của Tình Yêu, thuộc thể loại tâm lý gia đình và được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, do đạo diễn Vương Hân đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái còn khá xa lạ với nhiều khán giả yêu thích phim hoa ngữ. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không có ngôi sao nào quá nổi bật, với một số gương mặt đáng chú ý như: Dương Hân, Lý Tùng Kha, Trương Bác Tường, Khúc Diễm, Vương Hổ Thành,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và những sóng gió của gia đình cậu bé 5 tuổi Tôn Gia Bảo.

Phim The Call of Love (2017)

Câu chuyện bắt đầu từ khi mẹ Gia Bảo qua đời, kinh tế gia đình khó khăn, cha cậu phải làm việc ngày đêm để có tiền trả nợ. Nhưng không lâu sau, ông gặp phải một tai nạn bất ngờ và bị liệt không thể đi lại. Từ đây, Gia Bảo vừa phải chăm sóc cho cha và vừa phải tìm cách kiếm tiền lo cho cuộc sống 2 cha con. Ngày ngày, sau khi đi học về cậu tranh thủ đi nhặt rác. Khi đến lớp, Gia Bảo luôn bị bạn bè chê cười, hắt hủi. Cho dù có khổ sở thế nào, cậu vẫn kiên cường vượt qua để chăm sóc cha.