Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu

Thuyet Tien Hoa Tinh Yeu (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu (2018) VTV1 Vietsub Thuyết minh

Thuộc thể loại thanh xuân học đường, bộ phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu là một trong những dự án đáng chờ đợi nhất của hoa ngữ trong tháng 8 này. Phim được viết kịch bản bởi Bảo Khanh, một cái tên quá quen thuộc với những ai yêu thích thể loại học đường, vai trò chỉ đạo nội dung do đạo diễn An Trúc Gian đảm nhận. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc gồm Trương Thiên Ái, Trương Nhược Quân hay Hà Hoằng San, cùng với đó là những cái tên trẻ triển vọng như: Hứa Ngụy Châu, Bạch Băng, Triệu Đông Trạch, Trương Linh Tâm, Hứa Đệ, Lương Bảo Linh,…

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Evolution Of Our Love, kể về câu chuyện tình bạn, tình yêu giữa Ngải Nhược Mạn (Trương Thiên Ái) và Lộc Phi (Trương Nhược Quân). Quen biết nhau suốt 15 năm, từ những ngày đầu tiên ngồi trên ghế nhà trường, tưởng chừng như thứ tình bạn thuần khiết giữa hai người sẽ mãi vĩnh cửu nhưng mãi đến 15 năm sau, khi mọi thứ đều đã ổn định thì họ mới bắt đầu nhận ra rằng tình cảm 2 người giành cho nhau không chỉ đơn thuần là tình bạn.

Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu (2018)

Nhược Mạn, điển hình cho mẫu con gái thời hiện đại, mạnh mẽ, xinh đẹp và sống rất độc lập, cô thích tự do, không muốn bó buộc, phụ thuộc nên trong cuộc sống, cô luôn cố gắng đạt được mục tiêu, chính vì vậy mà cô nàng Nhược Mạn quên luôn cả chuyện yêu đương. Còn anh chàng bạn thân Lộc Phi thì tính cách hiền hòa, lương thiện, thuộc mẫu đàn ông của gia đình, không có tham vọng và rất giỏi việc nhà. Và cứ như vậy, hai người làm bạn 15 năm rồi bắt đầu tiến đến tình yêu, một câu chuyện dí dỏm và đầy lãng mạn.