Thử Nghiệm Chết Người

Thử Nghiệm Chết Người

The Experiment (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Thử Nghiệm Chết Người – The Experiment (2010) Vietsub Thuyết minh HD

Lấy bối cảnh tại một nhà tù vào năm 1971, The Experiment xoay quanh những tù nhân phải chịu đựng hàng loạt cuộc thí nghiệm kinh sợ, ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và thể xác, mà những người được thử nghiệm lại là những kẻ được lựa chọn để đưa vào môi trường tù túng. Ra mắt vào năm 2010, và được làm lại từ bộ phim của điện ảnh Đức năm 1999 mang tên Das Experiment, The Experiment nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà chuyên môn.

Thử Nghiệm Chết Người

Phim có tựa đề là Thử Nghiệm Chết Người, thuộc thể loại hành động kinh dị, do Mỹ sản xuất và được chỉ đạo nội dung bởi Paul Scheuring, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Forest Whitaker, Cam Gigandet, Adrien Brody, Maggie Grace, Clifton Collins Jr., Ethan Cohn, Fisher Stevens,…Nội dung phim kể về 26 người đàn ông, họ đóng giả thành các tù binh, tham gia vào thí nghiệm khoa học đặc biệt để nghiên cứu phản ứng của người bình thường khi bị giam cầm.

Thử Nghiệm Chết Người - The Experiment (2010)

Tiến sĩ Archaleta (Stevens) là người dẫn đầu, trong đó những người tham gia sẽ được chia thành các nhóm tù nhân khác nhau, đóng vai thủ lĩnh các tù nhân, và Barris (Forest Whitaker) là đầu lĩnh cai tù. Sau khi vượt qua chuỗi tra tấn kinh khủng, họ tiếp tục được điều đến một tòa nhà giống như nhà tù, chia thành 20 tù nhân và 6 lính canh, bắt đầu quá trình thử nghiệm tiếp. Hằng ngày, tất cả tù nhân phải chịu sự quản lý nghiêm ngặt của lính canh, nếu họ vượt qua được thì mỗi người sẽ được thưởng 14 nghìn đô.