Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Thoi Gian Day Anh Cach Yeu Em (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu khán giả nào là yêu thích phim tình cảm lãng mạn hoa ngữ thì chắc chắn khó có thể bỏ qua dự án Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 10 tháng 12 này trên kênh iQIYI. Trong tháng 12, điện ảnh Trung Quốc cho ra mắt rất nhiều bộ phim chất lượng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và các nhà chuyên môn. Kết thúc năm 2018 là một sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, giai đoạn nước rút quan trọng của nhiều hãng phim nổi tiếng, ai sẽ là người chiến thắng, cùng chờ đợi thước phim mới này sẽ làm được những điều gì đặc biệt.

Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em

Phim có tựa đề tiếng anh là Time Teaches Me To Love, do đạo diễn Trương Nham đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên còn khá xa lạ với khán giả yêu thích phim hoa ngữ nhưng lại được giới chuyên môn đánh giá cao, đặc biệt trong dòng phim tình cảm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như: Tống Y Nhân, Nghiêm Vũ Hào, Lý Gia Minh, Phó Thù Dương, Lưu Nhuệ, Vương Ngọc Văn,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào giữa Lâm Lộc và Thời Liễm Sâm.

Phim Thời Gian Dạy Anh Cách Yêu Em (2018)

Lâm Lộc (Tống Y Nhân) là một cô gái hiền lành và có phần hơi ngốc nghếch, thật thà, cô rất tốt bụng và luôn cố gắng chăm chỉ làm việc. Chính sự ngây ngô có phần khờ khạo của cô đã lọt vào mắt xanh của Thời Liễm Sâm (Nghiêm Vũ Hào), một tên tổng đài bá đạo. Để có tiền trả viện phí cho em trai, Lâm Lộc đã đồng ý ký vào bản hợp đồng tình yêu với Liễm Sâm, chấp nhận mọi điều kiện anh ta. Thế nhưng, thời hạn hợp đồng chưa hết thì cả hai đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, Liễm Sâm liên tục vi phạm quy ước hợp đồng để mở ra câu chuyện tình lãng mạn.