Thợ Săn Quái Vật (Phần 1)

Thợ Săn Quái Vật (Phần 1)

The Witcher Season 1 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 58 lượt]

Trailer phim

Phim Thợ Săn Quái Vật Phần 1 – The Witcher Season 1 (2019) Vietsub

Được dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski, The Witcher Season 1 đang là dự án truyền hình Âu Mỹ được quan tâm nhiều bậc nhất. Ngay ở mùa đầu tiên, phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả cùng các nhà chuyên môn. Trên trang imdb danh tiếng, phim xuất sắc nhận số điểm 9.7 với hơn 3 nghìn lượt bình chọn, mặc dù vẫn là những con số đầu tiên nhưng nó đã phần nào chứng minh tầm ảnh hưởng cũng như sự ấn tượng mà seri này mang đến.

Thợ Săn Quái Vật Phần 1 - The Witcher Season 1 (2019)

Phim có tựa đề là Thợ Săn Quái Vật (Phần 1), thuộc thể loại hành động viễn tưởng, do đạo diễn Lauren Schmidt đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên danh tiếng và từng đứng sau khá nhiều tác phẩm đình đám. Ngoài ra, phim còn quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu như: Henry Cavill, Freya Allan, Anya Chalotra, Jodhi May, Björn Hlynur Haraldsson,…Phim chính thức được phát hành trên netflix vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, và chắc chắn sẽ có dự án phần 2 vào cuối năm sau.

Thợ Săn Quái Vật Phần 1

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Glem of Rivia, một thợ săn quái vật dũng cảm, luôn sẵn sàng đơn độc chiến đấu với kẻ thù ở mọi hoàn cảnh. Trong một thế giới biến chất, loài người độc ác hơn cả con thú, anh phải tìm cho mình một vị trí tốt nhất để được an toàn. Tuy nhiên, khi định mệnh đã lựa chọn Glem thì anh phải cùng công chúa Ciri để đánh bại mụ phù thủy Stregobor, người luôn muốn giết chết anh. Cuộc đối đầu giữa 3 người sẽ ra sao, ai là kẻ chiến thắng trong cuộc chiến này.