Thợ Săn Hổ

Thợ Săn Hổ

Pulimurugan (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thợ Săn Hổ – Pulimurugan (2016) Vietsub Thuyết minh HD

Là kinh đô điện ảnh lớn bậc nhất tại châu Á, Bollywood không chỉ có những bộ phim tâm lý truyền tải thông điệp tới người xem một cách vô cùng khéo léo để tất cả phải nhớ mãi mà nơi đây còn sản sinh ra nhiều tác phẩm đỉnh cao về kỹ xảo, hoành tráng về những cảnh hành động không hề thua kém boom tấn Hollywood, trong số đó có thể lấy một ví dụ, đó là bộ phim rất mới mang tên Thợ Săn Hổ được ra mắt vào năm 2016 của đạo diễn Vysakh. Kịch bản của phim được viết bởi Udaykrishnan, đảm nhiệm vai chính là nam diễn viên nổi tiếng của Ấn Mohanlal, cùng với đó là dàn diễn viên khá tên tuổi. Ngoài ra, Pulimurugan được đầu tư kinh phí khá khiêm tốn với 3,8 triệu USD, tuy nhiên nó vẫn đủ tạo sự bất ngờ khi mang về cho nhà sản xuất tổng số tiền 22 triệu USD, con số đủ để khẳng định phim là rất đáng để xem.

Thợ Săn Hổ

Nội dung của phim xoay quanh gia đình nhà Murugan, sống ở Puliyoor, một ngôi làng nhỏ trong rừng. Đây là nơi nổi tiếng với những cuộc tấn công đến từ những con hổ hung hãn cũng như thường xuyên xảy ra những cuộc xung đột giữa con người và những động vật hoang dã. Murugan mồ côi mẹ ngay từ thời thơ ấu, đó là lúc sau khi em trai Manikuttan chào đời. Không lâu sau thì, ông mất luôn người cha trong một cuộc tấn công của hổ. Để trả thù cho cha, Murugan bẫy con thú săn mồi đó với sự giúp đỡ của chú Balaraman và đã thành công trong việc giết chết nó.

Phim Thợ Săn Hổ
Nhiều năm sau, Murugan trở thành một người lái xe tải, cưới Myna, và có một cô con gái đáng yêu, ngoan ngoãn tên là Chakki. Ông ta săn lùng và giết chết bất kỳ con hổ nào khi chúng tấn công vào ngôi làng của ông. Nhờ vào kỹ năng săn bắn siêu phàm của ông, người dân trong làng gọi ông là Thợ Săn Hổ Pulimurugan (Leopard-Murugan). Vũ khí chính của ông trong những cuộc chiến đó chính là một chiếc xà lim (một loại giáo) và một chiếc phi tiêu buộc dây thừng.

Thợ Săn Hổ
Tưởng chừng như cuộc sống sẽ cứ như vậy mà trôi qua, mặc cho những con hổ luôn rình rập thì Murugan đều có thể giải quyết được để giữ bình yên cho ngôi làng, nhưng không phải như thế, cuộc chiến dần trở thành giữa người với người khi mà xuất hiện ngày càng nhiều người con người nguy hiểm. Điều này buộc Murugan phải di chuyển ra khỏi rừng để rồi câu chuyện về sự sinh tồn và lòng thù hận bây giờ mới bắt đầu…