Thịnh Đường Huyễn Dạ

Thịnh Đường Huyễn Dạ

Thinh Duong Huyen Da (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 22 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thịnh Đường Huyễn Dạ – An Oriental Odyssey (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bắt đầu được phát sóng từ ngày 18 tháng 10 năm 2018, An Oriental Odyssey hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim tâm lý cổ trang chất lượng với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn. Phim được chỉ đạo bởi giám chế tài năng Châu Hiểu Bằng, đây là một cái tên được đánh giá khá cao tại thị trường điện ảnh hoa ngữ, đồng thời cũng đã tạo được những dấu ấn đặc biệt. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng Trung Quốc như: Trạch Thiên Lâm, Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Đổng Kỳ hay Viên Văn Khang.

Thịnh Đường Huyễn Dạ

Nội dung phim Thịnh Đường Huyễn Dạ xoay quanh nữ hiệp Diệp Viễn An và hành trình hành tẩu giang hồ của cô. Xuất thân là tiểu thư Diệp gia, được yêu chiều từ nhỏ nhưng tính cách của Viễn An rất cá tính, chỉ thích ngao du thiên hạ, hành hiệp trượng nghĩa giúp người. Trong một vụ điều tra về khoa khôi bị giết, Viễn An tình cờ quen biết Triệu Lan Chi, anh chàng bộ đầu đẹp trai, tài giỏi. Từ đó, hai người thường xuyên cùng nhau điều tra các vụ án quan trọng, thân dần thêm thân, trở thành cặp bài trùng rất hiểu nhau.

Thịnh Đường Huyễn Dạ - An Oriental Odyssey (2018)

Mục Nhạc, một thanh niên có thân phận bí ẩn bị mất trí nhớ sau khi được Viễn An cứu đã nguyện theo nàng báo đáp ơn nghĩa. Dần dần, Mục Nhạc nảy sinh tình cảm, thầm yêu Viễn An nhưng không dám bày tỏ. Còn Lan Chi thì nhận được sự yêu mến của quận chúa Minh Tuệ, tuy nhiên Lan Chi không thể đáp lại tình cảm của nàng vì anh đã yêu Viễn An từ lâu. Trải qua muôn vàn thử thách, cuối cùng An Viễn và Lan Chi cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình.