Thiếu Niên Phái

Thiếu Niên Phái

Growing Pain (2019) Đang chiếu: 40/40 Tập
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiếu Niên Phái – Growing Pain (2019) Vietsub Thuyết minh

Thể loại thanh xuân học đường luôn là dòng phim được nhiều khán giả yêu thích và là đề tài yêu thích của nhiều đạo diễn, trong đó không thể kể đến hoa ngữ. Biết đến là nền điện ảnh rất phát triển thể loại cổ trang nhưng thanh xuân học đường cũng là một lợi thế của Trung Quốc, đã có khá nhiều dự án xuất sắc được ra mắt trong vài năm qua. Tuy chỉ là các webdrama nhưng nó lại được sự đón nhận rất nhiệt tình từ khán giả, và thu về nguồn lợi nhuận lớn. Mới đây, dự án Growing Pain cũng chính thức ra mắt, đây là thước phim học đường rất đáng chú ý trong tháng 6 này.

Thiếu Niên Phái - Growing Pain (2019)

Thiếu Niên Phái không có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu nhưng lại có dàn diễn viên trẻ trung và giàu tiềm năng như: Triệu Kim Mạch, Quách Tuấn Thần, Vương Ngọc Văn, Trương Gia Dịch, Diêm Ny,…Không được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhưng tất cả đều sở hữu gương mặt khả ái, và nét duyên dáng, trẻ trung của thời thanh xuân. Nếu ai mà là fan của dòng phim này thì đây chắc hẳn là thước phim khó có thể bỏ qua.

Thiếu Niên Phái

Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện buồn vui, những thăng trầm trong cuộc sống của 4 gia đình có 4 hoàn cảnh khác nhau. Trong buổi đầu tiên nhập học ngôi trường cấp 3 danh tiếng Tinh Anh trên thành phố, 2 cô gái Đặng Tiểu Kỳ và Lâm Diệu Diệu tình cờ quen nhau, đồng thời còn là những người bạn cùng phòng ký túc. Gia đình Diệu Diệu không có điều kiện, cô từ tỉnh lẻ lên đây học và cố gắng thi vào trường đại học như kỳ vọng, còn Tiểu Kỳ thì là một tiểu thư được yêu chiều, gặp nhiều khó khăn trong môi trường mới.