Thiếu Niên Ca Hành

Thiếu Niên Ca Hành

Shaonian Ge Xing (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 61 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thiếu Niên Ca Hành 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trung Quốc luôn nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình 3D siêu phẩm, không chỉ đồ họa đẹp, âm thanh, nhạc phim hấp dẫn mà những tựa phim của họ luôn đem đến nội dung độc đáo, Thiếu Niên Ca Hành chính là một ví dụ điển hình như vậy, được ra mắt vào cuối năm 2018, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới trong nền phim hoa ngữ. Phim vẫn mang mong cách cổ trang kiếm hiệp, đó là kể về thời đại của những anh hùng, những người trí dũng song toàn, luôn chiến đấu hết mình vì chính nghĩa.

Nội dung trong Phim Thiếu Niên Ca Hành là câu chuyện nói về sự kiện, sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ. Trong lúc hỗn loạn, tất cả các thế lực đều xảy ra mâu thuẫn với nhau, họ bắt đầu đối chọi gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh.

Khi mà cả võ lâm bắt đầu soi sục về những tin đồn về bí mật trong chiếc quan tài bí ẩn, thì cũng chính là lúc mà sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở, từ đó mở ra một câu chuyện mang tên Thiếu Niên Ca Hành, cùng đón xem bộ phim để khám phá nhé các bạn.