Thiếu Niên Bạc Tỷ

Thiếu Niên Bạc Tỷ

Thieu Nien Bac Ty (2011) Trạng thái: SD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thiếu Niên Bạc Tỷ – The Billionaire 2011 Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Thái Lan được mọi người biết đến nhiều với những bộ phim kinh dị vô cùng sâu sắc và kinh sợ, cùng nhiều thước phim võ thuật đỉnh cao không kém gì những thước phim đình đám Trung Quốc. Ít người quan tâm đến những bộ phim tiểu sử, trong số những tác phẩm xuất sắc về thể loại này chúng ta không thể không nhắc đến cái tên The Billionaire.

Thiếu Niên Bạc Tỷ - The Billionaire 2011
Thiếu Niên Bạc Tỷ với tựa đề tiếng anh là The Billionaire hay còn được gọi là Top Secret: Wai Roon Pan Lan, là một bộ phim tiểu sử của điên ảnh Thái Lan được phát hành bởi GMM Tai Hub vào năm 2011. phim được chỉ đọa nội dung bởi đạo diễn lừng danh Songyos Sugmakanan, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám xứ chùa vàng như Pachara Chirathivat, Walanlak Kumsuwan, Somboonsuk Niyomsiri,…

Thiếu Niên Bạc Tỷ - The Billionaire 2011

Thiếu Niên Bạc Tỷ kể về câu chuyện của một cậu thiếu niên trẻ tên Aitthipat Kulapongvanich, sau những lỗ lực bước ra thị trường kinh doanh dong biển cậu đã tìm được thành công cho riêng mình và trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất Thái Lan. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 20 Tháng 10 năm 2011 tại Thái Lan và thu về 38.796.264 baht.