Thiên Thịnh Trường Ca

Thiên Thịnh Trường Ca

Thien Thinh Truong Ca (2018) Đang chiếu: Tập 56 Sắp chiếu: Tập 57
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Thiên Thịnh Trường Ca – Hoàng Quyền (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh hoa ngữ đang thay đổi chóng mắt cả kể cách thức sản xuất phim lẫn thể loại, để chạy theo nhu cầu của khán giả thì dòng phim truyền hình chuyển thể ngày một nhiều hơn, cùng với đó là thể loại điện ảnh đắt đỏ, tốn kém ít đi dần. Trong năm 2018, điện ảnh Trung Quốc chưa cho ra mắt bất kỳ bộ phim điện ảnh bom tấn nào đáng chú ý nhưng lại có khá nhiều drama làm nên tên tuổi. Chính điều này đã khiến nhiều ngôi sao phim điện ảnh phải chuyển sang đóng phim truyền hình, trong đó không thể không nhắc đến ngôi sao Trần Khôn, anh tham gia vào dự án đình đám Thiên Thịnh Trường Ca, một siêu phẩm chuyển thể được kỳ vọng rất lớn từ trung quốc.

Thiên Thịnh Trường Ca - Hoàng Quyền (2018)

Ngoài nam chính Trần Khôn, Hoàng Quyền còn có sự tham gia của dàn diễn viên không thể chất lượng hơn với những cái tên như: Vương Âu, Trương Hiểu Thần, Bạch Kính Đình, Viên Hoằng, Nghê Ni,…Ngoài ra, phim còn được chỉ đạo nội dung bởi 2 cái tên xuất sắc là Thẩm Nghiêm và Lưu Hải Ba, những người quá am hiểu về phim cổ trang hoa ngữ. Phim lấy bối cảnh năm thiên thịnh thứ 13, xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu của cô công chúa tiền triều Phượng Tri Vi.

Thiên Thịnh Trường Ca

Vì là con nuôi của nữ soái Thu Minh Anh nên cô luôn bị phân biệt đối xử, phải chịu cảnh cực khổ và xa lánh suốt nhiều năm. Sau đó, Tri Vi còn bị bọn nô tài hãm hại, khiến cô bị đuổi khỏi phủ, phải cải trang thành nam nhi để sống qua ngày. May mắn thay cô được nhận vào học viện Thanh Minh và có người bằng hữu Cố Nam Y và Thuần Vu Mãnh. Tuy nhiên, không được bao lâu thì thân thế thật của cô được phát hiện, làm mọi chuyện trở nên rối loạn, giữa tình yêu và thiên hạ, cô phải bắt buộc lựa chọn.