Thiên Mệnh Quá Khứ

Thiên Mệnh Quá Khứ

Noir (2001) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thiên Mệnh Quá Khứ – Noir (2001) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ phim Thiên Mệnh Quá Khứ là câu chuyện nói đến cái tên Noir—a, khi nhắc đến tên này nó dấy lên một nỗi sợ hãi trong lòng những người biết về lịch sử đằng sau biệt danh này. Từ lâu, nó là tên mã của một kẻ ám sát rất thành công và đáng sợ và bây giờ nó đang được sử dụng bởi hai người phụ nữ muốn có câu trả lời cho câu hỏi họ có về cuộc sống của họ.

Nội dung trong bộ anime Noir là câu chuyện kể về một sát thủ có kỹ năng cao tên là Mireille bouquet, người gốc Pháp. Một ngày nọ, cô nhận được một email bí ẩn từ một cô gái tên Kirika. Theo dõi tin nhắn, Mireille đến gặp cô gái này và phát hiện ra rằng cô gái không chỉ không biết mình thực sự là ai, mà còn không biết tại sao cô ta lại giỏi giết người và tại sao cô ta không cảm thấy hối hận khi cô ta làm.

Ngay sau khi nhận thấy những điều bất thường, Mireille và Kirika hợp tác và bắt đầu đi khắp thế giới cùng nhau khi họ tìm ra câu trả lời cho lịch sử chung của họ, đồng thời tránh sự kìm kẹp của một tổ chức có tên là Les Soldats. Cả hai sẽ tìm thấy câu trả lời mà họ đang tìm kiếm? Và sự thật đó sẽ giải thoát họ, hay hủy hoại họ? Câu chuyện trong bộ anime Thiên Mệnh Quá Khứ – Noir sẽ còn diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.