Thị Trấn Cuồng Loạn

Thị Trấn Cuồng Loạn

Pawn Shop Chronicles (2013) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Thị Trấn Cuồng Loạn – Pawn Shop Chronicles (2013) Vietsub Thuyết minh

Một kịch bản rời rạc, nội dung thiếu gắn kết là những gì mà khán giả thấy được sau khi theo dõi bộ phim điện ảnh Pawn Shop Chronicles. Ra mắt vào năm 2013, phim nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn, tuy có sự ấn tượng về cách xây dựng các vai diễn nhưng chừng đó là chưa đủ để kéo lại một kịch bản thất vọng của biên kịch Adam Minarovich, một cái tên không quá nổi tiếng người Anh và cũng chưa để lại nhiều dấu ấn đậm nét.

Thị Trấn Cuồng Loạn

Phim có tựa đề Việt là Thị Trấn Cuồng Loạn, thuộc thể loại hành động kinh dị, do đạo diễn Wayne Kramer đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Brendan Fraser, Elijah Wood, Vincent D’Onofrio, Pell James, Thomas Jane,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc hẳn là nam tài tử điện ảnh Paul Walker, đây chính là thước phim cuối cùng mà anh tham gia với vai trò khách mời.

Thị Trấn Cuồng Loạn - Pawn Shop Chronicles (2013)

Nội dung phim tập trung các sự kiện xung quanh một tiệm cầm đồ, các câu chuyện chồng chéo lẫn nhau và liên quan đến các mặt hàng. Đầu tiên là khẩu súng do Vernon cắm tại tiệm để đổi lại 20 đô la đổ xăng. Tuy nhiên, khi đến chỗ người bạn để thực hiện một vụ cướp thì mới bất chợt nhận ra không có súng thì lấy gì để cướp. Sau đó, Randy xuất hiện và cho Vernon một cú đâm xe vì nghĩ rằng anh ta đã trộm của hắn 80 đô. Mọi chuyện rồi sẽ như thế nào…