Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá

Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá

Shi Huang Zhi Shen,God of Deception, Liar God (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá hay còn được biết đến với tên gọi khác là Shi Huang Zhi Shen, đây là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ một bộ truyện tranh cùng tên, phim được sản xuất bởi Haoliners Animation League và chính thức được công chiếu vào tháng 4 năm 2020.

Nội dung trong Phim Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá là câu chuyện được lấy bối cảnh tại một thế giới trong tương lai, khi đó nguồn năng lượng của thế giới đang rơi vào tình trạng cạn kiệt, để giải quyết được điều đó con người đã cho xây dựng một thành phố lớn, đó chính là thành phố Faith. Xuất hiện trong phim là một học sinh trung học thành phố Faith là Ô Minh Lộ vì nói dối quá nhiều lần bị “hệ thống” của thành phố nhận định là kẻ ác, cũng gặp phải sự tấn công của những “nghiệp chướng” tà ác.

Thành phố Faith phái người giám sát nói dối Liên Ân đén trợ giúp Ô Minh Lộ “uốn nắn” tật xấu. Sau khi gặp nhau, hai người bị cuốn vào tầng tầng cơn lốc, những bí mật không thể cho ai biết đang từ từ bị vạch trần. Diễn biến câu chuyện trong bộ anime Thị Hoang Chi Thần – Vị Thần Dối Trá sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.