The God of High School

The God of High School

Chúa Tể Học Đường (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 1198 lượt]

Trailer phim

Xem Phim The God of High School – Chúa Tể Học Đường (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime The God of High School là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật Jin Mo-Ri, hiện tại thì anh đang là một võ sĩ 17 tuổi đến từ Seoul (Hàn Quốc). Anh được mời tham gia một giải đấu võ thuật có tên “Thần của trường trung học”. Sự kiện này, được tài trợ bởi một tập đoàn mờ ám, tập hợp những người từ các trường trung học trên khắp Hàn Quốc ở cấp khu vực và sau đó, ở cấp quốc gia để chọn ra ba đại diện cho Giải đấu Thế giới. Như một giải thưởng, người chiến thắng nhận được mong muốn của mình bởi tập đoàn lưu trữ, không có câu hỏi nào. Chính vì vậy mà giải đấu này đã thu hút rất nhiều những võ sư quy tụ từ khắp nơi đến.

Cũng chính vì những điều khoản hấp dẫn đó mà đã khiến cho Mo-Ri tham gia giải đấu, anh gặp nhiều đối thủ cạnh tranh với nhau bằng một cách chiến đấu khác nhau. Bỏ võ thuật sang một bên, những người tham gia chiến đấu bằng cách sử dụng “Sức mạnh vay mượn”, một năng lượng thần bí được cấp bởi các thực thể siêu nhiên (thần, quỷ, sinh vật thần thoại ….), do đó có tên là Sức mạnh vay mượn.

Trong các vòng khai mạc, anh tình cờ gặp hai thần đồng võ thuật khác: Chuyên gia Karate liên lạc đầy đủ Han Dae-Wi và người viết tiểu sửbậc thầy Yu Mi-Ra. Hai người này sẽ kết bạn với Jin Mo-Ri sau khi họ chiến đấu với anh ta, và sẽ trở thành đồng đội cùng nhau sau các vòng sơ khảo. Khi các vòng sơ khảo của giải đấu kết thúc và các đội tập hợp lại, các kế hoạch cho nhiều người khác nhau trong tổ chức và những người đọ sức với họ bắt đầu thực hiện các động thái để đạt được mục tiêu của họ. Câu chuyện trong bộ anime The God of High School sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.