Thế Bất Khả Đáng

Thế Bất Khả Đáng

The Bat Kha Dang (2017) Đang chiếu: Tập 1 Sắp chiếu: Tập 2 3
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thế Bất Khả Đáng – Thịnh Thế 2016 full vietsub thuyết minh HD

Trong năm 2016 này, Trung Quốc đã cho ra mắt khá nhiều bộ phim đam mỹ kinh điển. Khởi đầu cho sự thành công rực rỡ từ dòng phim chuyển thể này là Thượng Ẩn, một tượng đài cho phim đam mỹ. Tiếp nối theo là một loạt các bộ phim đam mỹ khuấy đảo nền điện ảnh hoa ngữ  nhưng chưa có tác phẩm nào đạt đến tầm Thượng Ẩn. Vào những lúc tưởng chừng như kết thúc năm 2016 với chỉ Thượng Ẩn làm nên thương hiệu thì Thế Bất Khả Đáng bất ngờ được đoàn làm phim tung ra trailer đầu tiên mà trước đó không hề có những quảng bá.

Xem Phim Thế Bất Khả Đáng - Thế Bất Khả Đáng 2016

Thế Bất Khả Đáng là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Sài Kê Đản và hứa hẹn sẽ lật đổ tượng đài Thượng Ẩn. Một điều bất ngờ là tác giả Sài Kê Đản chính là mẹ đẻ của Thượng Ẩn từng làm mưa làm gió cách đây không lâu. Chúng ta hoàn toàn có lý do để tin tưởng phim sẽ khác biệt so với những bộ phim đam mỹ mới nhất trong năm 2016. Không phô trương, không làm màu, bất chợt Thế Bất Khả Đáng xuất hiện trên mạng với trailer chưa đầy 2 phút đầy hấp dẫn và cuốn hút.

Xem Phim Thế Bất Khả Đáng - Thế Bất Khả Đáng 2016

Nội dung chính của bộ phim Thế Bất Khả Đáng kể về hai anh em Viên Như và Viên Tung. Hai anh em nhà họ Viên biết đến nhà những người tài năng và được mọi người ngưỡng mộ. Trong một lần khá bất ngờ, cô bắt gặp anh chàng cảnh sát trẻ Hạ Diệu, ngay trong lần đầu tiên gặp mặt dường như trái tim cô đã rụng rời. Quá đột ngột, cô chỉ biết yêu thầm chàng trai cảnh sát vì không thể tiếp cận được anh ta. Cuối cùng, cô phải nhờ đến sự guips đỡ của anh trai Viên Tung, một quân nhân giải ngũ đang giữ chức giám đốc công ty vệ sĩ.

Xem Phim Thế Bất Khả Đáng - Thế Bất Khả Đáng 2016

Chuyện trở nên phức tạp khi Viên Tung cũng trúng tiếng sét ái tình của Hạ Diệu từ ánh nhìn đầu tiên. Không biết hai anh em ho Tung sẽ xử trí ra sao, liệu họ có giúp đỡ lẫn nhau để tiếp cận mục tiêu hay đường ai lấy đi, việc ai lấy làm. Chuyện tình bi hài nhưng không thiếu sự lãng mạng, thêm vào đó là dàn hot boy và những cảnh hành động liên tục xuất hiện trong phim khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Chúc các bạn xem Thế Bất Khả Đáng full vietsub thuyết minh vui vẻ.