Thành Phố Tội Lỗi phần 1

Thành Phố Tội Lỗi phần 1

Thanh Pho Toi Loi phan 1 (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Hẳn nhiều khán giả không còn xa lạ gì với cái tên Gotham được biết qua những siêu phẩm điện ảnh của vũ trụ DC, trong đó có loạt phim Battman, vì vậy khi phiên bản truyền hình khai thác về thành phố Gotham thì ngay lập tức đã tạo được sức hút với người xem, Thành Phố Tội Lỗi phần 1 rất thành công sau khi lên sóng từ năm 2014 cho tới năm 2019 với 5 mùa được phát hành.

Thành Phố Tội Lỗi phần 1

Được sản xuất bởi FOX dựa trên các nhân vật DC Comics, Thành Phố Tội Lỗi phần 1 kể về nguồn gốc của các kẻ thủ ác vĩ đại trong thế giới DC Comics,  nội dung phim kể về thủa mới vào nghề của thanh tra James Gordon và giai đoạn đầu tiên hình thành cậu thiếu niên Batman cũng như vô số kẻ thù của Batman như Penguin, Riddler, Catwoman, Two-Face, Joker và Poison Ivy.

Thành Phố Tội Lỗi phần 1

Truyện phim bắt đầu từ việc Thomas và Martha Wayne bị ám sát ngay trước mặt cậu bé Bruce Wayne. Mặc dù cảnh sát trưởng của thành phố Gotham là James Gordon, cùng người cộng sự đa nghi của mình Harvey Bullock, tưởng chừng có thể phá án một cách nhanh chóng với nhân chứng rõ ràng nhưng mọi thứ lại không đơn giản như vậy. Từ đó, nó kéo Gordon vào một cuộc chiến của thế giới ngầm giữa lòng thành phố Gotham, khiến anh phải đối đầu với những thế lực to lớn một cách đơn độc…