Thánh Hiệp

Thánh Hiệp

Thanh Hiep (1992) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thánh Hiệp – The Sting (1992) Thuyết minh Vietsub HD

Là nhà quay phim nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, Wen Yun Huang từng tham gia vào nhiều dự án lớn của các ngôi sao hàng đầu xứ Cảng thơm như Thành Long, Châu Nhuận Phát, bất ngờ vào năm 1992 ông thực hiện tác phẩm đầu tay của mình trong vai trò của một đạo diễn và không khó để ông tạo dấu ấn cho riêng mình cùng Thánh Hiệp. Đảm nhiệm kịch bản phim cũng là 2 cái tên rất có tiếng, Ying Kit Lee và Gwing-Gai Lee, trong khi đó dàn diễn viên tham gia cũng được chú ý với những cái tên đình đám như Lưu Đức Hoa, Quan Chi Lâm, Lâm Bảo Di.

Thánh Hiệp

Nội dung của phim Thánh Hiệp xoay quanh một anh chàng thám tử tư tên là Simon Tam (Lưu Đức Hoa), một người láu cá với tính cách vui vẻ, dễ gần và đặc biệt là anh rất công chính. Thầy dạy của anh là người rất mê tín, vì thế mà ông đã bảo anh nên tích đức kẻo sau này gặp tai họa, và cái mà anh cần phải bỏ ra chính là làm việc miễn phí trong suốt 3 năm 8 tháng. Bắt đầu của bộ phim này, đã có 3 năm 7 tháng và 28 ngày kể từ lần cuối cùng Simon được trả tiền để điều tra một vụ án. Ông giúp điều tra tất cả các loại trường hợp miễn phí, từ một phụ nữ có con gái mất tích để đưa ra lời khuyên bằng chứng khoa học cho luật sư (luật sư).

Thánh Hiệp

Chỉ còn 2 ngày nữa là hết hạn thì trợ lý của anh là Joe Joe (Simon Lui) đã phá bỏ giao ước để nhận một vụ án và chấp nhận khoản tiền 1 triệu đô la để trả trước, một trường hợp liên quan đến một vụ đòi nợ. Tuy nhiên, ngày hôm sau, khách hàng của anh bị chết một cách bí ẩn. Tuy nhiên, Simon, theo cách đúng đắn của mình, quyết định tìm kiếm tiền cho người vợ của người đã qua đời, một cô gái trẻ đẹp tên là (Quan Chi Lâm). Anh đã không thể ngờ được rằng số tiền đó chính là tiền của xã hội đen và con số thực không phải 1 triệu mà là 10 triệu.

Thánh Hiệp