Thăng Bình Công Chúa

Thăng Bình Công Chúa

Thang Binh Cong Chua (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Là một trong những bộ phim đáng chú ý của nam diễn viên TVB nổi tiếng Âu Dương Chấn Hoa, Thăng Bình Công Chúa quy tụ dàn sao được nhiều khán giả yêu mến cũng như sở hữu một kịch bản hết sức thú vị, phim đã nhận được nhiều lời khen của khán giả sau khi lên sóng những tập đầu tiên. Sau nhiều năm tháng, phim được phát lại trên kênh SCTV9 vào dịp cuối năm 2016 với tổng số 20 tập.
Thăng Bình Công Chúa
Nội dung của phim xoay quanh công chú Thăng Bình (Quan Vịnh Hà), một cô nàng thông minh, trẻ đẹp, lại am hiểu tinh thông thao lược, giỏi cưỡi ngựa bắn tên, nói một cách ngắn gọn thì cô là người văn võ song toàn. Tuy nhiên, dù đã đến tuổi cặp kê, nàng vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Vua cha thấy vậy bèn tìm cách sắp xếp để gả nàng cho hoàng tử nước láng giềng, công chúa Thăng Bình không đồng ý nên nửa đêm đã bỏ trốn khỏi Hoàng cung để phiêu diêu tự tại sống một cuộc sống tự do không còn lo bị ép cưới nữa, thế nhưng tệ hơn là cô đã dấn thân lưu lạc nơi phồn hoa đô hội, rơi vào Trường Lạc phường, được biết tới là một chốn ăn chơi đầy phức tạp.
Thăng Bình Công Chúa
Tại đây, công chúa đã phải lòng yêu chàng Quách Ái (Âu Dương Chấn Hoa), một chàng trai vui tính, yêu đời, không câu nệ tiểu tiết, lại có học vấn uyên bác với vốn kiến thức sâu rộng. Hai người sau khi trải qua nhiều gian nan, trắc trở, cuối cùng cũng thấu hiểu lòng nhau, yêu nhau tha thiết. Sau cùng, họ được trở lại Hoàng cung và cử hàng hôn lễ.Trong triều nội, mọi việc đều có quy củ, nhân sự thứ bậc đều phân định trên dưới rõ ràng. Bên cạnh đó là bao nhiêu sự ghen ghét, ganh tỵ giữa mẹ chồng nàng dâu và giữa đồng liêu với nhau, tất cả tạo nên sức ép làm hai vợ chồng đôi khi xảy ra những hiểu lầm rất buồn cười. Trong khi đó, phò mã Quách Ái lại bị bọn gian thần hãm hại, bị đày ra biên ải đóng quân suýt nữa bỏ mạng. Công chúa Thăng Bình thì lại bị ép gả cho nước Phiên….