Thần Điêu Hiệp Lữ

Thần Điêu Hiệp Lữ

Than Dieu Hiep Lu (1982) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thần Điêu Hiệp Lữ – Brave Archer and His Mate 1982 Thuyết minh HD

Bước ra từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng trung quốc Kim Dung, thần điêu không còn xa lạ gì với nhiều khán giả Việt, nó xuất hiện ở rất nhiều bộ phim  khác nhau cả phiên bản truyền hình lẫn bản điện ảnh, khán giả quen thuộc hơn với những tác phẩm dài tập, tuy nhiên có khá nhiều phiên bản phim lẻ được ra mắt trong nhiều năm nay mà trong đó có thể kể tới phim Thần Điêu Hiệp Lữ được phát hành vào năm 1982. Phim được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông, chỉ đạo là cố đạo diễn Chang Cheh, ông cũng đồng thời là người viết kịch bản cho phim dựa trên cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Thần Điêu Hiệp Lữ

BRAVE ARCHER VÀ MATE HIS (1982) là bộ phim thứ tư và cũng là phần cuối cùng trong loạt Brave Archer của đạo diễn Chang Cheh và dựa trên hai cuốn tiểu thuyết của Kim Dung (Jin Yong), “Truyền thuyết của Anh hùng xạ điêu” và “Sự trở lại của Anh hùng xạ điêu “, cả 2 đều đã được chuyển thể thành phim truyền hình cùng thời điểm ( tương ứng năm 1982 và 1983). Nội dung của phim bắt đầu từ thời điểm Quách Tĩnh và Hoàng Dung trở về Đảo Đào Hoa sau khoảng thời gian dài buôn ba giang hồ, học thêm được nhiều điều từ võ công cho tới những bí mật lớn về bản thân, ngoài ra cả 2 còn có thêm được những người bạn mới.

Thần Điêu Hiệp Lữ

Tuy nhiên, điều khiến cho cả 2 hết sức bất ngờ chính là việc năm đại hiệp của Giang Nam thất quái đều đã bị sát hại, duy nhất chỉ còn Kha Trấn Ác là sống sót. Quách Tĩnh đã trúng kế và tin rằng chính cha của Hoàng Dung là Hoàng Dược Sư đã ra tay hạ sát sư phụ mình. Vì thế mục tiêu lớn nhất trước mắt của anh là nhanh chóng rửa được hận, liệu rằng ai mới là hung thủ thực sự, liệu rằng Hoàng Dung có thể lật tẩy được màn kịch để kịp thời ngăn cản quách Tĩnh trên con đường báo thù, chúng ta hãy cùng theo dõi.…