Thần Bài Kaiji

Thần Bài Kaiji

カイジ 人生逆転ゲーム (2009) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 38 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thần Bài Kaiji – Kaiji: The Ultimate Gambler (2009) vietsub thuyết minh HD

Được chuyển thể từ cuốn truyện tranh của tác giả Nobuyuki Fukumoto, cùng kịch bản được viết bởi nhà biên kịch khá nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản Mika Ohmori , Thần Bài Kaiji cũng chính là phiên bản điện ảnh sau tựa phim hoạt hình ăn khách ra mắt hồi năm 2007. Đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho phim là Tôya Satô, trong khi vai nam chính được giao cho Tatsuya Fujiwara – nam diễn viên ngôi sao tại xứ sở hoa Anh Đào, người từng tạo ấn tượng mạnh với những tựa phim chuyển thể nổi tiếng của Nhật mà Battle Royale và Death Note là 2 minh chứng cực rõ nét.

Thần Bài Kaiji

Nội dung của phim Thần Bài Kaiji xoay quanh một anh chàng có khả năng đánh bài thiên bẩm tên là Kaiji Ito (Tatsuya Fujiwara), người chuyển đến Nhật sau khi tốt nghiệp trung học. Không thể tìm được việc làm và nản lòng với những gì đang diễn ra ngoài xã hội, Kaiji dành cả ngày để đánh bạc, phá hoại xe hơi và uống rượu giống như một thanh niên lêu lổng và hư hỏng, sống không có mục đích cũng như không xác định một tương lai rõ ràng. Hai năm sau tình hình của cậu ta cũng không có gì tốt hơn, mọi thứ vẫn diễn ra như vậy giống như một thói quen, một người thu nợ tên là Endo đến để thu tiền.  Lý do cho chuyến viếng thăm của ông là khoản vay chưa thanh toán mà kaiji đã ký hợp đồng trước đó cho một người bạn thân (Furuhata Takeshi). Khoản vay ban đầu là 30.000 yen và sau đó thì Takeshi đã biến mất không dấu tích, để rồi khoản vay đó đã chuyển sang Kaiji.

Thần Bài Kaiji

Kaiji sau đó được thông báo về một cách để xóa nợ lãi suất kết hợp (tổng số tiền giờ đây lên tới 3.850.000 Yên), điều này liên quan đến việc đi thuyền cùng những người khác ở vị trí của ông ta. Người thu nợ sau đó đưa ra hai lựa chọn cho Kaiji: một là dành 10 năm trả hết tiền vay của cậu hoặc lên trên tàu đánh bạc một đêm để trả nợ của cậu và có thể kiếm được nhiều hơn những gì cậu tưởng tượng. Trong khi đó, Endo đích thực là một người có dã tâm muốn hãm hại Kaiji, ông ta tin rằng Kaiji sẽ một đi mà không bao giờ trở lại, khó có thể bảo toàn mạng sống hoặc thân thể. Kaiji sau đó đã liều một phen lên tau cho cái đêm quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Tags: