Thám Tử Thiên Tài

Thám Tử Thiên Tài

Genius Detective Mitarai: Abstruse Case File (2015) Trạng thái: HD Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Thám Tử Thiên Tài – Tensai Tantei Mitarai (2015) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1948 tại thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima của Nhật Bản, Shimada Soji được biết tới là một nhà văn trinh thám rất có tài, ông có nhiều tác phẩm được khán giả yêu thích trong đó có không ít đã được chuyển thể thành phim mà đáng kể nhất chính là cuốn tiểu thuyết Seiro no Umi được lên màn ảnh rộng vào năm 2015 với tựa Thám Tử Thiên Tài. Đạo diễn của phim là Yoshinori Kobayashi – cái tên từng thực hiện nhiều tựa phim truyền hình ăn khách tại đất nước mặt trời mọc, trong khi vai nam chính được giao cho nam diễn viên ngôi sao Hiroshi Tamaki.

Thám Tử Thiên Tài

Nội dung của phim Thám Tử Thiên Tài xoay quanh một thám tử tên là Kiyoshi Mitarai (Hiroshi Tamaki), ngoài ra anh còn được biết tới là là một nhà khoa học não tài ba, một người có học thức được nhiều người kính nể. Anh đang sống cùng cậu bạn thân là Kazumi Ishioka, hiện đang là một tiểu thuyết gia.

Thám Tử Thiên Tài

Một ngày nọ, Ishioka kể cho anh nghe một câu chuyện kỳ lạ mà anh ấy đã từng nghe được trên radio. Tưởng rằng câu chuyện chỉ là vô thưởng vô phạt, nhưng Mitarai đã nhanh chóng suy luận ra rằng nó có liên quan đến một vụ án mạng, vì thế mà aai người sau đó đã hợp tác với cảnh sát, cùng nhau giải quyết vụ án cực kỳ nan giải và hóc búa này.