Thám Tử Sherlock Holmes: Trò Chơi Của Bóng Đêm

Thám Tử Sherlock Holmes: Trò Chơi Của Bóng Đêm

Tham Tu Sherlock Holmes: Tro Choi Cua Bong Dem (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Thám Tử Sherlock Holmes: Trò Chơi Của Bóng Đêm – Sherlock Holmes: A Game of Shadows 2011 vietsub HD

Sau thành công của phần đầu tiên ra mắt vào năm 2009 cả về mặt chuyên môn lẫn doanh thu, phiên bản điện ảnh của Thám Tử Sherlock Holmes tiếp tục phát hành phần tiếp theo vào năm 2011 với tựa Thám Tử Sherlock Holmes: Trò Chơi Của Bóng Đêm hé mở ra một vụ án ly kỳ, hóc búa mới . Tuy nhiên không giống như bản 2009, phần này sẽ xoay quanh những chuyến phiêu lưu ngầm của anh chàng thám tử nổi tiếng của tác giả Arthur Conan Doyle , từ đó mà anh sẽ vận dụng kỹ năng phá án của mình để khám phá ra nhiều bí ẩn trên khắp chuyến đi, nó mang tới cho khán giả sự mới mẻ trong cách dần dắt của một tựa phim hình sự giúp nó không bị nhàm chán. Phần này , phim tiếp tục được đầu tư rất khủng khi chi tới 125 triệu USD và đã thành công mỹ mãn về doanh thu với 534 triệu USD thu về , chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

  Xem Phim Thám Tử Sherlock Holmes Trò Chơi của bóng đêm

Bối cảnh của Thám Tử Sherlock Holmes: Trò Chơi Của Bóng Đêm được lấy vào năm 1891, Irene Adler nhận trao một bưu kiện cho Bác sĩ Hoffmanstahl, thanh toán cho một lá thư ông yêu cầu. Hoffmanstahl mở gói, kích hoạt một quả bom bên trong nhưng thoát chết nhờ Sherlock Holmes chặn kíp nổ kịp thời. Nhưng Holmes đã tìm thấy Hoffmanstahl bị sát hại sau đó. Adler gặp Giáo sư Moriarty để tìm hiểu sự việc, nhưng Moriarty đã đầu độc cô trong một quán ăn. Holmes đã bị cú sốc vì cái chết của Adler.

Thám Tử Sherlock Holmes 2

Một quãng sau, bác sĩ Watson đến tại 221B phố Baker, nơi Holmes tiết lộ rằng ông đang điều tra một loạt các vụ giết người dường như không liên quan, các cuộc tấn công khủng bố và thâu tóm doanh nghiệp mà ông đã kết nối có sự liên quan với Moriarty. Holmes đã diện kiến với một cô gái thầy bói người Digan Manouche Pháp – Simza, người nhận thư chính thức mà Holmes lấy từ Adler, gửi từ anh trai Rene của cô.

Tham Tu Sherlock Holmes 2 Tro Choi Cua Bong Dem 2011

Holmes ngăn cản một sát thủ được cử đến giết Simza, nhưng cô chạy trốn trước khi Holmes có thể thẩm vấn cô. Sau đám cưới của Watson và Mary Morstan, Holmes được Moriarty hẹn gặp chính thức lần đầu tiên. Moriarty báo hiệu cho Holmes rằng Adler bị đầu độc và đe dọa sẽ tặng quà cưới nguy hiểm cho Mary Watson nếu Holmes tiếp tục can thiệp vào việc của mình. Rồi sau đó rất nhiều sự việc khó hiểu xảy ra măc dù Holmes đã có những động thái khá kịp thời cũng như phán đoán rất tốt, tuy nhiên mọi thứ càng đi sâu thì càng mở ra những bí mật mới. Như thường lệ, Trong Thám Tử Sherlock Holmes 2, Holmes cùng với cộng sự của mình, tiến sỹ Watson (Jude Law) tiếp tục khám phá những bí ẩn đằng sau vụ án.