Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1

Detective Conan 1 (1996) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 277 lượt]

Trailer phim

Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1 – Detective Conan (1996) HTV3 trọn bộ lồng tiếng

Là một trong những bộ truyện trinh thám thành công nhất của truyện tranh Nhật Bản từ nhiều năm qua, cái tên conan không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà nó còn có độ phủ sóng trên toàn thế giới, bằng chứng là đã có rất nhiều những phiên bản hoạt hình từ dài tập cho tới bản điện ảnh được sản xuất và phát hành, trong số đó đáng chú ý phải kể tới Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1 được ra mắt vào năm 1996 của đạo diễn Kobun Shizuno với thời lượng 100 tập. Phim sau đó đã được lồng tiếng Việt và phát sóng trên kênh HTV3, đây cũng là bản conan rất được yêu thích với nội dung chi tiết, đầy đủ nhất.

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1

Nội dung của phim Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1 xoay quanh cậu học sinh trung học 17 tuổi Shinichi Kudo (Jimmy Kudo), người sau đó đã bị teo nhỏ và bị biến thành cậu bé Conan Edogawa sau một lần truy đuổi theo nhóm tội phạm áo đen bí ẩn. Trước khi trở thành “một người khác”, Shinichi vốn nổi tiếng với khả năng phá án, cậu không chỉ giỏi điều tra mà còn rất giỏi chơi thể thao, vì thế được rất nhiều bạn nữ mến mộ, trong đó có Ran Mori (Rachel Moore) – con gái của một thám tử tư không mấy nổi tiếng trong vùng.

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1

Để che giấu thân phận của mình, tiếp tục điều tra những kẻ lạ mặt trong tổ chức bí mật kia, lại để vừa có thể gần người mình yêu, tiến sĩ Agasa đã nói Conan là một người cháu của mình, nhưng hiện ông đang quá bận rộn nên không thể chăm sóc cho chú bé và đã nhờ Ran trông nom Conan giúp mình, Ran nhận lời để rồi kể từ đó Conan chuyển tới sống cùng nhà với Ran, nơi 2 cha con nhà Ran đang sống và cũng là văn phòng của cha Ran.

Thám Tử Lừng Danh Conan phần 1

Trong khoảng thời gian sống chung nhà với Ran, Conan luôn cố gắng không tiết lộ thân phận của mình, cậu tỏ ra như một đứa trẻ bình thường, tuy nhiên trong những lần đi cùng thám tử Mori, Conan thường giúp ông này làm sáng tỏ những tình tiết bí ẩn trong các vụ án. Và vì bộ dạng bé nhỏ của Conan, cảnh sát không hề để tâm tới những phán đoán, suy luận của cậu bé. Conan đã mượn bộ dạng của thám tử Mori bằng cách bắn súng gây mê để cho ông ấy ngủ say, sau đó sử dụng thiết bị đổi giọng nói là chiếc nơ gắn trên cổ để giả giọng của Mori. Từ đó, Mori ngày càng nổi tiếng, trong khi tình yêu của Conan dành cho Ran ngày một lớn hơn, cậu cũng đi học tiểu học để giống với những đứa trẻ khác và hành trình phá án của cậu còn rất dài ở phía trước…

Tags: ,