Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm

Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm

Detective Conan Movie 21: The Crimson Love Letter (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm Vietsub HD

Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm được biết đến là bộ Movie thứ 21, thuộc trong phần chính của phim, nội dung của phim là câu chuyện nói về một vụ đánh bom tại Nichiuri TV vào mùa thu. Khi đó có một chiếc Satsuki Cup, người đoạt chức vô địch của Hyakunin Isshu, hiện đang được quay phim bên trong cơ sở. Vụ việc xảy ra trong một vụ lộn xộn lớn, và trong khi tòa nhà đang cháy thành tro tàn, những người duy nhất còn lại là Heiji và Kazuha.

Nhận thấy vụ án có những tình tiết bất ngờ anh chàng Conan đã gặp một cô gái bí ẩn xinh đẹp, cô gái này tuyên bố cô là “vị hôn phu của Heiji”. Tên cô ấy là Momiji Ooka và cô ấy là nhà vô địch của trường cấp 3 Kyoto của Karuta. Như định mệnh đã có, Kazuha sẽ đối mặt với Momiji trong Hyakunin Isshu, vì vậy cô bắt đầu đào tạo với sự giúp đỡ của mẹ của Heiji, Shizuka, một tay chơi Karuta có kỹ năng.

Sau khi vụ án mạng xảy ra Conan cùng với Heiji, phối hợp cùng với các sở cảnh sát Osaka và Kyoto, bắt đầu cuộc điều tra của họ về Satsuki Cup và vụ giết người liên quan. Khi cuộc điều tra tiếp tục, họ gặp một bí mật liên quan đến vụ bắt giữ Hyakunin Isshu. Liệu rằng thám tử tài ba của chúng ta có thể phá được vụ án đầy khó khăn này không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Bản Tình Ca Màu Đỏ Thẫm để theo dõi nhé.