Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo

Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo

Thai Cuc Quyen 2: Anh Hung Ba Dao (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 70 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo – Tai Chi Hero 2012 vietsub HD

Hồi tháng 9, bộ phim võ thuật Tai Chi O của đạo diễn Phùng Đức Luân đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả Việt Nam bởi việc kết hợp Đông – Tây, kim – cổ rất nuột nà và ngôn ngữ điện ảnh độc đáo, sáng tạo. Sau hai tháng, phần hai của phim mang tên Thái Cực Quyền 2: Anh Hùng Bá Đạo – Tai Chi Hero tiếp tục ra mắt khán giả. Dàn diễn viên cũ từ phần một được giữ nguyên và thêm một số nhân vật mới do Ngô Ngạn Tổ, Phùng Thiệu Phong, Tạ Hiền và Tạ Hân Dĩnh đảm nhiệm.

Thai Cuc Quyen 2 Anh Hung Ba Dao Tai Chi Hero 2012

Câu chuyện của phim Thái Cực Quyền 2 Anh Hùng Bá Đạo cũng tiếp nối truyện phim trong phần 1 khi mà phần 1 kết thúc làm người xem phải tò mò và trông ngóng một phần tiếp theo, và cũng chẳng phải đợi lâu phần 2 cũng ra mắt. Khi mà những ngôi sao võ thuật hàng đầu của Trung Quốc, Hồng Kông cũng đến tuổi phải nghỉ ngơi và lứa trẻ cũng không xuất hiện nhiều nhân tài vượt trội thì với cách làm phim mới lạ, sáng tạo của Thái Cực Quyền 2012 đã chinh phục nhiều khán giả dù khó tính nhất , không cần sao võ thuật nhưng nó vẫn được đánh giá rất cao .

Thai Cuc Quyen 2 Anh Hung Ba Dao Tai Chi Hero 2012

Trong lễ cưới của Dương Lộ Thiền và Ngọc Nương, đại ca của Ngọc Nương là Tài Ương (Phùng Thiệu Phong) đem theo người vợ câm (Tạ Hân Dĩnh) trở về sau nhiều năm lưu lạc. Nhóm ngón võ của Tài Ương sau nhiều năm khiến dân làng kinh ngạc. Chỉ có Trần sư phụ cảm thấy điều gì đó bất ổn từ cách ăn mặc của con trai mình. Tài Ương gợi cho dân làng chuyện về lời nguyền chiếc chuông đồng từ xa xưa nhằm đuổi Dương Lộ Thiền khỏi gia đình mình.

Thai Cuc Quyen 2 Anh Hung Ba Dao Tai Chi Hero 2012

Theo tương truyền của một vị hòa thượng để lại, khi chiếc chuông đồng của nhà họ Trần rung lên, Trần Gia Câu sẽ phải đối mặt với đại họa. Dương Lộ Thiền bắt đầu bị dân làng xa lánh và coi là một tai ương chỉ vì anh là một người lạ được nhà họ Trần truyền dạy võ công. Trần sư phụ ra sức bảo vệ cậu con rể ngây ngô và tìm cách để Tài Ương lộ ra âm mưu bí mật. Trong khi đó, Phương Tử Kính chuẩn bị cùng quân đội với một tiểu đoàn đại pháo tiến tới Trần Gia Câu để trả thù cho cái chết của người yêu Claire trong phần trước.

Tags: