Teen Titans Go! To the Movie

Teen Titans Go! To the Movie

Teen Titans Go! To the Movies (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Phim Teen Titans GO! To the Movie (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Marvel Comics và DC Comics vẫn luôn là hai đối thủ không đội trời chung của làng điện ảnh thế giới, không chỉ cạnh tranh nhau từng tý về thị trường mà còn so đo từng nhân vật với nhau. Nếu như Marvel có nhân vật Deadpool đang nổi đình nổi đám qua bộ phim cùng tên làm riêng về anh ta thì DC cũng không chịu kém cạnh khi phát triển nhân vật a.k.a Deathstroke có tính cách và ngoại hình được đánh giá là rất giống với người bạn bên kia chiến tuyến qua bộ phim hoạt hình Teen Titans GO! To the Movie.

Teen Titans GO! To the Movie (2018)

Phim được làm lại từ bản truyền hình cùng tên từng gây tiếng vang lớn, do cặp đôi đạo diễn Aaron Horvath và Peter Rida Michail đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, trong đó Aaron chính là người đã làm nên thương hiệu cho bản truyền hình năm 2013 còn Peter là cái tên từng tạo ấn tượng mạnh với khán giả qua bộ phim The Howling Moon ra mắt năm 2012. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia lồng tiếng của hàng loạt những cái tên danh giá như: Scott Menville, Hynden Walch, Tara Strong, Khary Payton, Greg Cipes, Will Arnett,…

Teen Titans GO! To the Movie (2018)

Nội dung phim Teen Titans GO! To the Movie vẫn tiếp tục xoay quanh những câu chuyện hài hước của nhóm bạn trong Teen Titans gồm Beast Boy, Starfire, Raven và người đội trưởng Robin. Lần này, họ quyết định làm một bộ phim về riêng mình và hành trình đi tìm đạo diễn cho phim của họ. Nhưng đi đến đâu nhóm đều bị người khác xem thường và không một đạo diễn nào chấp nhận đầu tư làm phim về Teen Titans, chính vì thế mà họ quyết định một phi vụ để đời, đó chính là đối đầu với ác nhân Slade Wilson để khẳng định bản thân, cho mọi người biết Teen Titans không phải là một nhóm tầm thường và họ sẵn sàng đánh bại kẻ mạnh nhất.