Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung

Tay Du Ky: Dai Nao Thien Cung (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung – The Monkey King 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung được coi là một thành công trong hàng loạt bộ phim được gọi chung là Tây Du Ký ngoại truyện. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Cheang Pou-soi, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám của điện ảnh Trung Quốc và Hong Kong như Chung Tử Đơn (Seri phim Diệp Vấn, Người Băng,..) hay Tài tử điện ảnh Châu Nhuận Phát. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của người đẹp Trần Kiều Ân, nam diễn viên điển trai Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông,…

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King 2014

Kịch bản phim gần như được chuyển thể trung thành từ phiên bản gốc. Tuy nhiên đã có một số thay đổi nhất định để cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn. Những chi tiết chính như Tôn Ngộ Không sinh ra từ tảng đá hấp thụ linh phí của trời đất, bái Bồ đề tổ sư làm sư phụ, trở thành Mỹ hầu vương tại Hoa quả sơn, xuống Long cung “mượn” binh khí rồi lên thiên đình đại náo đều được giữ nguyên. Các vai diễn như Ngọc hoàng thượng đế, Ngưu ma vương, Nhị lang thần Dương Tiễn được cải biên lại.

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King 2014

Do nội dung phim Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung quá lỗi quen thuộc đối với mỗi khán giả nên đạo diễn phải tạo cho bộ phim có cái chất riêng và không bị nhàn chán. Với những kỹ sảo hay những màn đấu võ đẹp mắt, cùng sự tham gia của những ngôi sao hạng A làng điện ảnh Trung Quốc phần nào đã đưa khán giả đến với bộ phim ngày càng nhiều và nhờ đó phim đạt được những thành công nhất định.

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King 2014

Cho dù Tây Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả nhưng lại không thể làm hài lòng nhiều nhà phê bình. Thước phim 3D này sử dụng quá nhiều kỹ sảo mà lại không được tinh tế, chỉ phù hợp với lứa tuổi trẻ con và dàn sao đình đám cũng không thể hiện được tài năng diễn xuất của mình qua bộ phim. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.