Tay Đấm Sắt Phần 1

Tay Đấm Sắt Phần 1

Tay Dam Sat Phan 1 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 119 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tay Đấm Sắt Phần 1 – Iron Fist Season 1 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Siêu anh hùng – đó là nhân vật thường xuất hiện trong các dự án bom tấn của điện ảnh Hollywood, những thước phim được đầu tư công phu và có lượng fan vô cùng lớn. Cũng có thể nói nhân vật siêu anh hùng là nguồn sống của Marvel Studios. Mới đây, họ chính thức công bố dự án phim truyền hình Tay Đấm Sắt hợp tác với Netflix gồm 13 tập và được phát sóng trên kênh Netflix vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.

Tay Đấm Sắt Phần 1 - Iron Fist Season 1 2017

Tay Đấm Sắt Phần 1 thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel và được nhiều khán biết đến qua truyện tranh và phim ảnh. Tính đến nay, Iron Fist đã có rất nhiều đầu truyện riêng, và trong đó bộ truyện mang tên The Immortal Iron Fist được xem là tuyệt vời nhất khi kể về quá khứ của Danny Rand cũng như nguồn gốc của môn võ công Thiết Quyền và được lấy cảm hứng từ huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Tay Đấm Sắt Phần 1 - Iron Fist Season 1 2017

Nội dung của phim Iron Fist xoay quanh siêu anh hùng Danny Rand, một người có võ công thượng thừa. Câu chuyện bắt đầu sau khi cậu được một nhà sư trên đỉnh núi Con Luân cứu sống sau vụ tai nạn máy bay thảm khốc từ khi mới lên 10 tuổi. Bỗng chốc Danny đã 25 tuổi, sau 15 năm được các nhà sư truyền dạy võ thuật và phật pháp cùng tư chất thông minh vốn có, cậu thấm nhuần được rất nhiều điều và đặc biệt là các tuyệt kỹ kung fu.

Tay Đấm Sắt Phần 1 - Iron Fist Season 1 2017

Tay Đấm Sắt Phần 1 chắc chắn là dự án phim truyền hình đáng xem nhất của Netflix nửa đầu năm 2017. Phim được phát triển bởi Scott Buck, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám thế giới với những cái tên tiêu biểu như Finn Jones, David Wenham, Jessica Henwick, Rosario Dawson, Jessica Stroup,…Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.