Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện

Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện

Sniper: Reloaded (2011) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện – Sniper: Reloaded (2011) vietsub thuyết minh

Là bộ phim đầu tiên trong loạt phim về lính bắn tỉa của hãng Sony Picture, Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện được giao cho đạo diễn trẻ tài năng Claudio Fäh cầm trịch, anh đã không làm khán giả phải thất vọng khi xây dựng được biểu tượng mới cho dòng phim hành động chiến tranh với kinh phí thấp và dàn diễn viên ít tên tuổi, việc đưa những tác phẩm này trở nên thông dụng đã là thành công rất lớn với một người chưa có nhiều kinh nghiệm như Claudio. Đảm nhiệm vai nam chính trong Sniper: Reloaded là Chad Michael Collins, người lính bắn tỉa sẽ xuất hiện xuyên suốt các tác phẩm về Sniper của Sony, anh được đánh giá khá cao khi vào vai Brandon Beckett, thể hiện rất xuất sắc một tay sniper luôn biết cách ra đòn lạnh lùng và quyết đoán.
Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện
Nội dung của phim Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện xoay quanh thượng sĩ Brandon Beckett (Chad Michael Collins), con trai của tay bắn tỉa huyền thoại Thomas Beckett, hiện tại của anh đang tham gia vào việc bảo vệ hòa bình của LHQ và là huấn luyện viên của chính phủ, bất ngờ được giao nhiệm vụ giải cứu một tù binh đang bị bắt giữ bởi những tay phiến loạn ở châu Âu, nơi nằm giữa vùng đất nổi loạn thù nghịch.
Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện
Khi đến đó, đội của anh bị một tay súng bắn tỉa điêu luyện bí ẩn phục kích, làm Beckett bị thương và tồi tệ là hắn đã giết tất cả mọi người. Becket trở lại căn cứ của mình và muốn tìm cách trả thù bằng cách giết chết tay bắn tỉa kia. Trong thời gian ở lại căn cứ, Beckett tham gia với Trung úy quân đội Anh Ellen Abramowitz. Beckett cũng gặp người đồng nghiệp cũ của cha mình, một giáo viên đang đào tạo lính bắn tỉa tên là Richard Miller (Billy Zane). Liệu rằng với những gì mà anh học được từ đàn anh, anh có thể hạ được tên sát thủ bắn tỉa kia để trả thù cho đồng đội cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao.