Tần Vương Lý Thế Dân

Tần Vương Lý Thế Dân

The Cin Emperor Lee Shin Min (2005) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tần Vương Lý Thế Dân – The Cin Emperor Lee Shin Min (2005) trọn bộ thuyết minh

Sinh ra và lớn lên ở Mỹ, bố mẹ là người gốc Hồng Kông và bắt đầu sự nghiệp đóng phim ở đất Đài Loan, Hà Nhuận Đông là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt khi mà anh sở hữu nhiều vai diễn thuộc dạng “để đời” trong những bộ phim kinh điển như vai Bộ Kinh Vân trong 2 phần của phim Phong Vân ra mắt năm 2002 và 2004, cùng với vai Lương Sơn Bá trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài phiên bản năm 2007, cả 2 đều mang tới cho anh những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, trong khi giữa những năm đó anh cũng có không ít bộ phim đáng chú ý mà Tần Vương Lý Thế Dân là một ví dụ.

Tần Vương Lý Thế Dân

Được phát sóng vào năm 2005, tựa phim của điện ảnh trung quốc với thời lượng dài 40 tập được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Lại Thủy Thanh, cùng với dàn diễn viên thực lực gồm những gương mặt trẻ tuổi được đánh giá rất cao ngoài cái tên Hà Nhuận Đông như Cao Viên Viên, Nghiêm Khoan, giả Tịnh Văn và Trần Tú Lệ. Nội dung của phim Tần Vương Lý Thế Dân xoay quanh khoảng thời gian trước và sau khi Lý Thế Dân (Hà Nhuận Đông) lên làm vua, vốn được biết tới là vị vua thứ 2 của triều đại nhà Đường với hiệu Đường Thái Tông. Ngoài ra, phim còn khắc họa mối quan hệ giữa Lý Kiến Thành (Nghiêm Khoan) cùng công chúa Nhược Tích (Cao Viên Viên).

Tần Vương Lý Thế Dân

Vào cuối đời nhà Tùy, hoàng đế bắt đầu nghi ngờ lòng trung thành của tướng quân Lý Uyên. Trong nỗ lực để củng cố lòng trung thành của Lý Uyên, hoàng đế quyết định gả cô con gái xinh đẹp của mình là công chúa Nhược Tích cho con trai cả của Lý Uyên, Lý Kiến Thành. Tuy nhiên, Nhược Tích lại đem lòng yêu con trai thứ của Lý Uyên, Lý Thế Dân. Điều này đã tạo nên mối hận thù giữa 2 anh em, cuối cùng dẫn đến sự sụp đổ của nhà Tùy và bắt đầu của nhà Đường…