Tân Phong Thần Kí

Tân Phong Thần Kí

Hakyuu Houshin Engi (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tân Phong Thần Kí – Hakyuu Houshin Engi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Tân Phong Thần Kí là câu chuyện được lấy bối cảnh ở thời đại Trung Quốc thần thoại với những vị thần có sức mạnh vô song có thể làm được tất cả mọi mọi việc thông qua phép thuật của mình. Mở đầu bộ Phim Tân Phong Thần Kí nói về một nữ thần có nhan sắc tuyệt trần tên là Dakki, hiện tại nữ thần này đang sống ở thời đại In, vì là một người có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành lên nàng đã lợi dụng vẻ đẹp của mình để điều khiển một vị vua bù nhìn Chu-o để có thể thâu tóm được quyền lực triều đình tại thời điểm đó, với những mục đích xấu và làm điều ác ở đất nước.

Phim Tân Phong Thần Kí khi đó xuất hiện một hiệp sĩ tên Taikobo, anh là một người văn võ song toàn, đặc biệt mang trong mình khả năng bất tử, có thể chiến đấu với mọi loài quỷ dữ, anh là một trong số ít người được chọn để làm hiền nhân bất tử vĩ đại cho Houshin, vì vậy mà Taikobo luôn mang trên vai những nhiệm vụ nặng nề, anh phải phong ấn và tiêu diệt tất cả những loài quỷ dữ gây hại cho xã hội, cho nhân loại để giữ hòa bình cho thế giới. Là một người có đức tính hiền lành, anh luôn giúp những người yếu và tiêu diệt những kẻ xấu xa.

Để đi cứu giúp chúng sinh Taikobo đã quyết định đi phiêu lưu khắp nơi, đi đến đâu anh kết bạn bạn đến đó, anh cùng với tất cả bạn đồng hành của mình thành lập lên một liên minh để cùng nhau bắt tay cùng phong ấn những con quyer dữ đang làm loạn thiên hạ. Và nhiệm vụ cuối cùng của của và tất cả mọi người chính là tiêu diệt được Dakki tinh linh cáo. Rồi cuộc phiêu lưu của họ sẽ đi đến đâu, họ có thể thực hiện được ước mơ của mình không ? cùng đón xem Phim Tân Phong Thần Kí để theo dõi nhé các bạn.